Khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình làm theo tấm gương đạo đức của Bác

(Baonghean.vn) - Chiều 24 tháng 4 năm 2013, Tại xưởng 467, Đảng ủy Cục Kỹ thuật đã tổ chức lễ tôn vinh, biểu dương, khen thưởngtập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn (2011 -2012). Thiếu tướng Trần Hữu Tuất, Phó Tư lệnh Quân khu 4 dự lễ.


Qua 2 năm triển khai thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cơ quan, đơn vị Cục Kỹ thuật đã có chuyển biến tích cực, nhất là trong nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật, quản lý cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản và xây dựng đơn vị VMTD; giải quyết tốt khâu an toàn, kỷ luật và phát huy tốt tinh thần chủ động, tận tuỵ công việc của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên.


Trong 2 năm qua cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Cục Kỹ thuật đã ủng hộ quỹ ngày vì người nghèo trên 200 triệu đồng, quỹ đền ơn đáp nghĩa trên 100 triệu đồng. Kết hợp kinh phí của trên với ủng hộ vật chất, tinh thần, công sức của bộ đội đã xây dựng được 3 “nhà đồng đội” trị giá trên 400 triệu đồng, mỗi đơn vị có ít nhất một công trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm do cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã đóng góp hàng ngàn ngày công, trị giá hàng chục triệu đồng. Cơ quan, đơn vị Cục Kỹ thuật có
2 đề tài, 83 sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị được Hội đồng khoa học ngành Kỹ thuật Quân khu công nhận, xếp giải và được áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn công tác, làm lợi cho ngân sách hàng trăm triệu đồng. Tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác hai năm qua có 9 tập thể và 10 cá nhân được Thường vụ, Đảng ủy Cục Kỹ thuật khen thưởng.


Hồ Việt