Khởi công xây dựng trường Tiểu học thị trấn Trường Sa

Ngày 20/10, tại thị trấn Trường Sa, Uỷ ban nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tổ chức khởi công xây dựng trường Tiểu học thị trấn Trường Sa với sự tham gia của đại diện chính quyền cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và các em học sinh.

 

Công trình này được báo Pháp luật TP HCM và Quỹ Vừ A Dính khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân và đặc biệt là kiều bào ở nước ngoài.

 

Khởi công xây dựng trường Tiểu học thị trấn Trường Sa ảnh 1

 

Lễ khởi công công xây dựng trường Tiểu học thị trấn Trường Sa

 

Công trình trường Tiểu học thị trấn Trường Sa do UBND huyện đảo Trường Sa làm chủ đầu tư, gồm 6 phòng học từ bậc mầm non đến lớp 6. Trường có thư viện, sân chơi, nhà công vụ cho giáo viên, khu vệ sinh, bể chứa nước ngọt... Tổng kinh phí xây dựng trên 10 tỷ đồng.

 

Ông Nguyễn Văn Thắng- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Lần đầu tiên có một chương trình vận động lớn chăm lo cho học sinh Trường Sa. Đây là ngôi trường có ý nghĩa rất lớn. Từ đây các cháu có điều kiện học tốt hơn. Có ngôi trường này, cha mẹ các cháu yên tâm hơn phục vụ xây dựng huyện đảo”./.

Theo VOV-M

Tin mới

Bạo lực học đường: SOS!

Bạo lực học đường: SOS!

(Baonghean.vn) - Bạo lực học đường không phải là vấn đề mới, nhưng cũng không bao giờ là cũ. Đặc biệt là gần đây, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng, với nhiều hình thức bạo lực mới. Bạo lực học đường đang chính là nỗi lo, trăn trở của nhiều gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Yên Thành

Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25: Yên Thành quyết tâm đi đến trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - Là đội bóng giàu truyền thống với những lứa cầu thủ tài năng, huyện Yên Thành luôn khẳng định bản sắc, lối đá tấn công đẹp mắt tại Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Năm nay, thầy và trò quê lúa sẽ nỗ lực hết mình để mang về vinh quang cho huyện nhà.
Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

(Baonghean.vn) - Việc phát động Tháng hành động Vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em và phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích ở trẻ.
Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng một số cá nhân sử dụng xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ ngồi hoạt động kinh doanh vận tải khách trái phép (xe dù), vẫn tái diễn, tiềm ẩn nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông, cạnh tranh không bình đẳng trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách…
Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

(Baonghean.vn) - Ngày 21/4, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đã ban hành Quy trình thanh toán tự động các khoản chi điện, nước, dịch vụ viễn thông theo văn bản ủy quyền của đơn vị sử dụng ngân sách. Tại Kho bạc Nhà nước Nghệ An, việc triển khai diện rộng ở tất cả các đơn vị bước đầu mang lại hiệu quả.
Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hưng Nguyên có nhiều vị trí chưa rõ hình hài

Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hưng Nguyên có nhiều vị trí chưa rõ hình hài

(Baonghean.vn) - Công ty cổ phần đầu tư Phúc Thành Hưng là doanh nghiệp dự án đảm trách thi công Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Dự án đoạn qua địa bàn Hưng Nguyên đến nay nhiều vị trí chưa rõ hình hài.