Khởi tố đối tượng trộm lắc tay vàng trong quán karaoke

(Baonghean.vn) - Khi đến chơi tại quán karaoke, phát hiện chiếc lắc tay bằng vàng của anh Đ. để trên bàn, lợi dụng sơ hở, Hoàng Văn Đoàn đã lấy trộm tài sản.

Ngày 18/02/2022, Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Hoàng Văn Đoàn (sinh năm 2002), trú tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 08 giờ ngày 09/02/2022, Công an thị xã Hoàng Mai nhận được đơn trình báo của anh T.V.Đ. (sinh năm 1998), trú tại xã Quỳnh Lập. Theo anh Đ. tối 04/02/2022, khi đi hát tại quán karaoke H.T đóng trên địa bàn xã, anh bị mất một chiếc lắc tay bằng vàng trị giá hơn 50 triệu đồng.
Đối tượng Hoàng Văn Đoàn tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hoàng Mai
Đối tượng Hoàng Văn Đoàn tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hoàng Mai. Ảnh: Hồng Ngọc

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai đã tập trung lực lượng để tiến hành điều tra, xác minh. Ngày 11/02/2022, Công an thị xã Hoàng Mai đã tiến hành bắt giữ Đoàn về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Hoàng Văn Đoàn khai nhận, tối 04/02/2022, đối tượng đến quán karaoke H.T để chơi. Khi phát hiện anh T.V.Đ. đang ngồi uống bia với bạn và để chiếc lắc tay bằng vàng trên bàn, lợi dụng lúc anh Đ. không để ý, Đoàn đã nhanh tay lấy trộm. Sau khi trộm, đối tượng mang đi bán cho tiệm vàng với giá 26 triệu đồng. Toàn bộ số tiền nói trên, Đoàn sử dụng vào mục đích tiêu xài cá nhân.

Hiện, Công an thị xã Hoàng Mai đã khởi tố đối tượng Hoàng Văn Đoàn về hành vi trộm cắp tài sản và đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án. Cũng theo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, Đoàn từng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và thường xuyên tụ tập với các thanh niên ăn chơi, lêu lổng trên địa bàn.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.