Khởi tố đối tượng xâm hại bé 7 tuổi

(Baonghean.vn)- Ngày 13/7, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc cho biết, cơ quan này đã ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Bùi Văn Huân (SN 1992) ở xã Nghi Tiến – huyện Nghi Lộc về tội xâm hại trẻ em.


Theo mẹ của cháu T. (7 tuổi), ngày 3/7, buổi chiều chị đưa cháu ra giếng tắm, nhưng hôm nay khi mẹ tắm đến vùng kín thì cháu T dứt khoát vùng ra và không cho mẹ đụng đến, thấy lạ, mẹ cháu cố gắng hỏi nhưng thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ nên nhìn kỹ thì thấy những vết xước và tấy đỏ. Động viên mãi cháu mới kể rằng anh hàng xóm tên Huân gây ra.

Mẹ cháu T đã gọi điện cho chồng đang đi làm ăn xa và anh em biết để xử lý. Sau khi thống nhất, gia đình cháu T gọi Huân sang để giải quyết nội bộ, nhưng gia đình Huân đã không chấp nhận, cho rằng, con mình bị vu khống, thậm chí còn chửi bới, lăng mạ gia đình cháu T.


Bức xúc trước thái độ của gia đình Bùi Văn Huân, gia đình cháu T. đã viết đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Khi cảnh sát vào cuộc, giám định y khoa thì Bùi Văn Huân mới chịu khai nhận đã giở trò đồi bại đối với cháu T. Cháu T kêu khóc nhưng Huân dọa cháu T. không được nói với ai.


Chiều ngày 11/7, cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã trưng cầu giám định y khoa đối với cháu T. Tại bản kết luận cho biết: Cháu T. đã bị xâm hại tình dục. Đối tượng Bùi Văn Huân đã bị tạm giam và bị truy tố về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra trước pháp luật.

ĐP

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...