Khởi tranh vòng loại miền Bắc- Hội thao HDBank toàn quốc 2015

(Baonghean.vn) - Ngày 25/7, tại Nhà thi đấu Khu liên hợp thể thao Việt Hàn, TP. Vinh, Nghệ An, vòng loại miền Bắc- Hội thao HDBank toàn quốc 2015 chính thức khởi tranh.

Vòng loại miền Bắc quy tụ 400 vận động viên là cán bộ nhân viên HDBank đến từ 23 đơn vị khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ, tham dự 4 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, quần vợt và bóng đá.

Vòng loại miền Bắc quy tụ 400 vận động viên đến từ 23 đơn vị khu vực Bắc bộ, Bắc Trung bộ của HD Bank
Vòng loại miền Bắc quy tụ 400 vận động viên về tham dự

Ban tổ chức sẽ chọn ra được những đội/vận động viên xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết Hội thao HDBank toàn quốc diễn ra vào cuối tháng 8/2015 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu diễn ra sôi nổi
Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu diễn ra sôi nổi

Hội thao HDBank toàn quốc là hoạt động thường niên của HDBank, thể hiện tinh thần đoàn kết; đồng thời đem lại tinh thần, khí thế mới, góp phần động viên tập thể cán bộ, nhân viên HDBank để hoàn thành nhiệm vụ.

Hồ Minh Hiếu (HDBank Nghệ An)

Tin mới

Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.