Không khí rộn ràng trước Đại hội Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2015 -2020

(Baonghean.vn) – Sáng 6/7, Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Trước giờ Đại hội chính thức khai mạc, 246 đại biểu đại diện cho đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã tề tựu động đủ tại hội trường Trung tâm văn hóa huyện Nghĩa Đàn. Công tác chuẩn bị cũng đã sẵn sàng cho một Đại hội với tinh thần: tích cực đổi mới - mở rộng dân chủ - tăng cường đoàn kết - nâng cao trách nhiệm và giữ vững niềm tin nhằm xây dựng huyện Nghĩa Đàn ngày càng phát triển, xứng đáng với tiềm năng và vị thế của địa phương.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại trước giờ Đại hội:

Công tác tuyên truyền cho Đại hội được huyện Nghĩa Đàn chuẩn bị rất chu đáo
Công tác tuyên truyền cho Đại hội được huyện Nghĩa Đàn chuẩn bị chu đáo
Các đại biểu phấn khởi về dự Đại hội với mong muốn đóng góp xây dựng những định hướng phát triển cho huyện trong nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo
Các đại biểu phấn khởi về dự Đại hội mang theo những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm cao nhằm xây dựng phát triển cho huyện trong nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo
Thầy giáo chỉnh sửa lại trang phục cho các em thiếu nhi trước khi vào chào mừng Đại hội
Thầy giáo chỉnh sửa lại trang phục cho các em thiếu nhi trước khi vào chào mừng Đại hội
Các đại biểu xem triển lãm thành tựu phát triển của huyện Nghĩa Đàn trong nhiệm kỳ 2010 -2015
Các đại biểu xem triển lãm thành tựu phát triển của huyện Nghĩa Đàn trong nhiệm kỳ 2010 -2015


 Thành Duy

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.