Ký kết thi đua đảm bảo TTATGT

(Baonghean.vn) - Ngày 15/8, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an Nghệ An tổ chức cho các Trạm, Đội ký kết thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 83 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Đợt thi đua nhằm đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông, đồng thời tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm theo chuyên đề xe mô tô, xe máy, xe ô tô chở khách vi phạm TTATGT: Chở quá số người, tránh vượt sai quy định, đi sai làn đường, phần đường, chạy quá tốc độ; điều khiển phương tiện giao thông cơ giới có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức cho phép; người ngồi trên xe mô tô – xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách, đánh võng; ô tô chở quá khổ quá tải… ; thực hiện tốt các giải pháp phòng ngừa và làm giảm TNGT, chống ùn tắc giao thông và ngăn chặn tình trạng tụ tập đua xe trái phép.

Ký kết thi đua đảm bảo TTATGT ảnh 1

Các trạm, đội ký kết thi đua lập thành tích xuất sắc

Cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, quy trình và chế độ công tác, ứng xử có văn hóa khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện suy thoái về phẩm chất đạo đức và tiêu cực; góp phần xây dựng lực lượng CSGT trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Minh Khôi

Tin mới

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.