Kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn, diễn viên Việt Anh và vợ cũ nói gì trước tin đồn tái hợp?

“Trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu, chúng tôi tổ chức kỷ niệm 1 năm rưỡi ngày ly hôn. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi hoặc gây chú ý nhưng khoan vội kết luận”, Việt Anh tâm sự.

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng ăn tối lãng mạn để kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn... Việt Anh gọi đây là bữa tiệc "có một không hai", như một sự ghi dấu cho chặng đường mới trong mối quan hệ, sau thời gian chia tay. Cả hai giờ không còn giận hờn hay căng thẳng mà đã trở thành bạn bè thân thiết. Không có chuyện anh và vợ cũ quay trở lại với nhau như trước.

Việt Anh

Bé Đậu Đậu hạnh phúc trong bữa tiệc của bố và mẹ.

“Chia tay không có nghĩa là không còn thương yêu... Nhất là khi có đứa con là sợi dây gắn kết. Thằng bạn mình đã làm được điều mà nhiều người không làm được. Một buổi tối ấm áp trong một không gian riêng tư.... Họ đã nói với nhau rất nhiều điều mà hai năm trước họ không thể chia sẻ với nhau được” - nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân - người bạn thân của diễn viên Việt Anh đã chia sẻ khi được chứng kiến bữa tiệc đặc biệt của Việt Anh cùng vợ cũ và con trai.

Và những "nhân vật chính" của câu chuyện cũng có những tâm sự, giãi bày tâm tư, tình cảm để mọi người thấu hiểu khách quan hơn về câu chuyện của họ.

“Trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu, chúng tôi tổ chức kỷ niệm 1 năm rưỡi ngày chúng tôi ly hôn. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi hoặc làm trò gây chú ý nhưng khoan vội kết luận, hãy đọc hết những dòng tâm sự này của tôi nhé và sau đó mọi người kết luận thế nào cũng được và tôi không có ý kiến gì cả vì đó là quyền của mọi người.

Đối với nhiều người, hôn nhân là sự tuyệt vọng, là một điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Và với chúng tôi, thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, mất phương hướng, sự gièm pha, nói ra nói vào, sự sĩ diện bị tổn thương, chứng tỏ với bản thân, với xã hội, với vân vân và mây mây.

Câu thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi như sau.

Chỉ có chúng tôi mới hiểu nguyên nhân vì sao chúng tôi chia tay, cả 2 chúng tôi không ai xấu cả nhưng tại sao không thể ở cùng nhau.

Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư của mình, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay.

Có rất nhiều nhưng tựu chung lại đó là do sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ, thói quen, về tâm linh (cô ấy là Kim và tôi là Mộc).

Nó giống như việc chúng ta đang đi xe máy mà hỏng lốp, chúng ta lấy tạm chiếc lốp xe đạp ra để thay thì làm sao chiếc xe máy đó chạy được. Nên việc cố gắng để làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi ngoài việc thay lại chiếc lốp đúng cho nó.

Khi ly hôn chúng tôi đều nhận ra điều đó và không còn oán trách nhau nữa, thay vào đó chúng tôi cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ cho con đỡ thiệt thòi. Cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên".

Việt Anh

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ đã thoải mái làm bạn với nhau, cùng nhau chăm sóc con theo một cách khác.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại hậu ly hôn, Việt Anh cho biết: "Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế trước đây. Giờ đây, chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau.

Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự - một nửa của cô ấy và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em, đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi.

Cô ấy đã thay đổi và là người phụ nữ tuyệt vời, nhưng rất tiếc tính cách và suy nghĩ của chúng tôi không cùng một đường mà là hai đường song song”.

Việt Anh

Việt Anh muốn con trai vẫn cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương của bố và mẹ.

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử.

Việt Anh đến với Hương Trần sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Cặp đôi không tổ chức lễ cưới rình rang nhưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân, đặc biệt là sau khi con trai Đậu Đậu chào đời. Tuy nhiên, hôn nhân của họ chính thức kết thúc vào tháng 6/2019.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.