#lấn chiếm vỉa hè

70 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 21/8

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/8

(Baonghean.vn) - Dứt khoát không để thiếu thuốc, trang thiết bị y tế; Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc sức khỏe con gái của cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong; Chỉ đạo thực hiện Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An; Ra quân hưởng ứng Ngày Cao điểm Chiến dịch Hoa phượng đỏ; Lấn chiếm vỉa hè tràn lan trước các bệnh viện ở thành phố Vinh… là những thông tin nổi bật ngày 21/8.
Thông tin nổi bật ngày 3/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/11

(Baonghean.vn) - Trang trọng lễ tưởng niệm 81 năm ngày mất Nhà Chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu; Nghệ An triển khai 'mô hình bong bóng' đảm bảo an toàn phòng dịch trong trường học; Tiếp tục ghi nhận thêm các ca nhiễm Covid-19; TP. Vinh xử lý hàng loạt hàng quán lấn chiếm vỉa hè trước cổng các bệnh viện… là những thông tin nổi bật ngày 3/11.
'Bảo kê' vỉa hè có còn tồn tại?

'Bảo kê' vỉa hè có còn tồn tại?

(Baonghean) - Vấn đề giải tỏa hành lang vỉa hè, lập lại trật tự ATGT hiện đang là đề tài “nóng” khi  UBND thành phố Vinh có chủ trương cho thuê 1 phần vỉa hè để kinh doanh nhưng chỉ sau vài ngày lại ban hành văn bản dừng triển khai.
Thành phố Vinh kiên quyết chống tái lấn chiếm vỉa hè

Thành phố Vinh kiên quyết chống tái lấn chiếm vỉa hè

(Baonghean.vn) - Sau hơn 2 tuần chính thức tiến hành cưỡng chế giải tỏa, vỉa hè Vinh đã thông thoáng hơn. Tuy nhiên ở 1 số nơi đã manh nha tình trạng tái chiếm. Báo Nghệ An vừa có cuộc trao đổi với ông Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh về các giải pháp chống tái lấn chiếm trong chiến dịch này.
Dịch vụ rửa xe vỉa hè gây nhức nhối tại TP Vinh

Dịch vụ rửa xe vỉa hè gây nhức nhối tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Tình trạng lấn chiếm vỉa hè để làm dịch vụ rửa xe đang diễn ra rất nhanh, gây mất mỹ quan đô thị nghiêm trọng và ảnh hưởng đến người đi đường. Đây là một trong những vấn đề khó cần phải giải quyết khi Thành phố quyết tâm lấy lại vỉa hè cho người đi bộ.