Lãnh đạo huyện Đô Lương trồng cây tại khu di tích lịch sử Truông Bồn

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An về việc trồng cây tại khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, ngày 28/6 Lãnh đạo huyện Đô Lương đã tổ chức trồng cây tại khu di tích lịch sử Truông Bồn.

 

Lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, TNXP đã anh dũng hy sinh tại tuyến lửa Truông Bồn

Trước lúc trồng cây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng  hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, TNXP đã anh dũng hy sinh tại tuyến lửa Truông Bồn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm truyền thống anh dũng bất khuất chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

Trồng cây tại khu di tích

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trồng cây tại khu di tích lịch sử Truông Bồn. Việc tổ chức trồng cây tại Truông Bồn - Mỹ Sơn có ý nghĩa quan trọng nhằm xây dựng và tôn tạo di tích lịch sử Truông Bồn ngày càng khang trang đẹp đẽ, trở thành điểm đến cho nhân dân cả nước bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Được biết, đợt này, tất cả các huyện, thành phố thị xã và các ban ngành cấp tỉnh sẽ trồng 200 cây xanh các loại tại khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Hữu Hoàn