Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2013), chiều 20/6, Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND- UBMTTQVN tỉnh Nghệ An, do đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh, Tô Hồng Hải - UV Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo sở Thông tin - Truyền thông, UBMTTQ tỉnh, các đoàn thể cấp tỉnh.


Đồng chí Hồ Đức Phớc và các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng và nói chuyện với cán bộ phóng viên, biên tập viên Báo Nghệ An, Đài phát thanh - Truyền hình Nghệ An, Hội nhà báo Nghệ An, Báo nhân dân thường trú tại Nghệ An và Thông tấn xã Việt Nam tại Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 1

      Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 2

               Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An.
          
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 3

      Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng Biên tập tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Báo Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 4

                                    Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 5

                              Chúc mừng Báo Nhân Dân thường trú tại Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 6

                                  Tặng hoa chúc mừng Đài PT - TH Nghệ An.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 7

                                        và chúc mừng TTXVN phân xã Nghệ An.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc mong muốn các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An luôn là một kênh thông tin quan trọng định hướng dư luận, có lợi cho nhân dân và cho sự phát triển kinh tế văn hoá xã hội của quê hương đất nước. Các thông tin trên báo chí cần chính xác, thuyết phục, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Cần tăng cường tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, phát hiện, nêu gương, cổ vũ các điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát hiện, lên án các các hiện tượng tham nhũng, lãng phí, đấu tranh phòng chống tiêu cực trong xã hội. Các nhà báo phải là những người Tâm sáng, bút sắc, biết lựa chọn vấn đề để đưa tin, viết bài, tránh đưa tin giật gân, câu khách, gây mất ổ́n định trong xã hội. Báo chí cần có những bài viết sắc sảo, chống lại những luận điệu thù địch, xuyên tạc, nói sai thực tế, bôi nhọ chế độ, gây mất ổn định trật tự xã hội.


Thay mặt cán bộ phóng viên Báo Nghê An, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng biên tập Báo Nghệ An đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc, hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để tiếp tục nâng cao chất lượng, nội dung, hình thức tờ báo Đảng ngày càng được nhiều đối tượng bạn đọ̣c quan tâm mến mộ, tạo nên một món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhân dân, xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.


Sỹ Minh

Tin mới

Công Vinh ghi bàn trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund

Công Vinh ghi bàn trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund

(Baonghean.vn) - Danh thủ Lê Công Vinh - cựu tiền đạo Sông Lam Nghệ An ghi bàn thắng từ chấm penalty trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund. Trận đấu diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 28/9, kết thúc với tỷ số 4 - 1 nghiêng về đội bóng của danh thủ Jan Koller.
Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, chiều 28/9, Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đại biểu dự đại hội đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.
Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

(Baonghean.vn) - Giành ngôi vô địch một giải đấu giao hữu quốc tế tất nhiên là tin mừng của Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Nhưng chiến thắng quá dễ dàng trước Singapore (4-0) và Ấn Độ (3-0) lại khiến những người am tường lo nhiều hơn mừng, bởi những cữ dượt mới đây của thầy trò ông Park Hang-seo chưa đủ để nói lên điều gì trước đối thủ mạnh hơn phía trước.
Chương trình hoá đơn may mắn

Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn'

(Baonghean.vn) - Nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn.
Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

(Baonghean.vn) - Sau cơn lũ quét đêm 4/9 và sáng 5/9, địa bàn các xã Hữu Lập, Bảo Nam và Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn) bị thiệt hại nặng nề. Đường sá, cầu cống bị lũ cuốn, lấp và không thể lưu thông. Để vào được trường, giáo viên xã Bảo Nam phải đi thành từng tốp và dìu nhau vượt qua những con suối đầy nguy hiểm.
3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa bão

3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa, bão

Để hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc, hư hại đối với ô tô trong những ngày mưa, bão, bên cạnh việc bố trí “nơi trú ẩn” an toàn cho xe, chủ nhân cũng cần chuẩn bị một số kiến thức, kỹ năng để có thể ứng phó và xử lý với trường hợp cần thiết.
Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung của các đội tuyển Việt Nam

Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung tại Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tại đợt tập trung các Đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa qua, Sông Lam Nghệ An đã góp 5 tuyển thủ. Trong khi Đội trưởng Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức tập trung Đội tuyển Quốc gia tham gia Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022, thì bộ 3 cầu thủ trẻ Hồ Văn Cường, Cao Văn Bình và Đinh Xuân Tiến cùng Đội tuyển U20 Việt Nam tham gia vòng loại U20 châu Á tại Indonesia.
Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc người lao động chịu trách nhiệm gì?

Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, người lao động chịu trách nhiệm gì?

(Baonghean.vn) -  Tôi ký hợp đồng lao động với công ty khai thác đá. Tôi không muốn trích nộp tiền bảo hiểm xã hội hàng tháng, mà muốn nhận tiền bảo hiểm xã hội trả vào lương. Vậy, nếu tôi thỏa thuận với người sử dụng lao động không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc thì tôi có phải chịu trách nhiệm gì không?