Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân Ngày 8/3

(Baonghean.vn) - Chiều 6/3, nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do đồng chí Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo một số Ban, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Hội LHPN tỉnh
Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Với nhiều đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động của các cấp hội phụ nữ đã ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút nhiều hội viên tham gia, mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội, đóng góp xứng đáng vào những thành tựu trên tất cả các lĩnh vực mà tỉnh đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày 8/3
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày 8/3

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục các khó khăn, xây dựng tổ chức hội các cấp ngày càng vững mạnh, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cùng tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2015 nói riêng và các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nói chung.

Đồng chí Lê Thị Tám - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh
Đồng chí Lê Thị Tám - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Lê Thị Tám – Chủ tịch Hội cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với Hội; đồng thời báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2015.

Thành Duy

Tin mới

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

(Baonghean.vn) - Mục đích của Mỹ không chỉ kiềm chế Nga, mà còn ứng phó dễ dàng hơn với Trung Quốc - quốc gia được xem là thách thức lâu dài và nghiêm trọng nhất với Mỹ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những mục đích rõ ràng đó, Mỹ đang che giấu những lợi ích lớn hơn mà Washington muốn chiếm lĩnh lâu dài.
'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

(Baonghean.vn) - Trong số 07 đối tượng vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu khởi tố về tội mua bán, tổ chức sử dụng trái phép ma túy, Vi Xuân Thành (SN 1996) trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn là đối tượng cầm đầu, dùng dao chống trả quyết liệt khi bị lực lượng Công an bắt giữ.
Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.