Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An đêm Giao thừa

(Baonhean.vn) - Tối 30/1 (30 Tết), các đồng chí: Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An.

Cùng đến chúc Tết Báo Nghệ An đêm giao thừa còn có đồng chí Hồ Quang Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT – TT  Nghệ An.

Đồng chí Trần Hồng Châu dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Trần Hồng Châu dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng truyền thống Báo Nghệ An

Tại báo Nghệ An, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lên Bàn thờ Bác Hồ ở phòng truyền thống.

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng năm mới cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An cùng gia đình
Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng năm mới cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An cùng gia đình (Ảnh Sỹ Minh)

Chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Châu đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động và những thành tích mà báo Nghệ An đã đạt được trong năm 2013. Bước sang năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới thành công, sức khỏe đến toàn thể cán bộ, phóng viên cùng gia đình và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào quá trình xây dựng tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nói chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Đường cũng đã đánh giá cao những đóng góp của Báo Nghệ An trong những kết quả khả quan mà tỉnh đã đạt được trong năm 2013. Đối với Báo Nghệ An, trong năm 2013, đồng chí Chủ tịch tỉnh cũng đã ghi nhận nhiều thành công vượt bậc về chất lượng và số lượng phát hành; qua đó làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đảng đến với lãnh đạo trung ương, Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh và người Nghệ xa quê; cũng như ghi dấu sự trưởng thành về đội ngũ cán bộ, phóng viên của báo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường chúc Tết và tin tưởng Báo Nghệ An ngày càng phát triển
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường chúc Tết và tin tưởng Báo Nghệ An ngày càng phát triển

Bước sang năm 2014, đồng chí Nguyễn Xuân Đường tin tưởng Báo Nghệ An sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng tờ báo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của độc giả và là cầu nối truyền tải thông tin của lãnh đạo Trung ương, tỉnh đến nhân dân; góp phần sinh xã hội; cùng đóng góp xây dựng tỉnh Nghệ An. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch tỉnh  chúc cán bộ, phóng viên Báo có một năm sức khỏe và thành công.

Đồng chí Hồ Quang Thành - Giám đốc Sở TT & TT chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An
Đồng chí Hồ Quang Thành - Giám đốc Sở TT & TT chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An

Lãnh đạo tỉnh chúc tết Báo Nghệ An:

.

Cũng trong tối 30 Tết, đồng chí Hồ Quang Thành – Giám đốc Sở TT – TT Nghệ An cùng cán bộ, nhân viên Sở đã đến chúc mừng năm mới Giáp Ngọ đến toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An./.

Thành Duy – Nguyên Sơn

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Sức sống mới ở làng Phan

Sức sống mới ở làng Phan

(Baonghean.vn) - Về làng Phan, xã Hưng Tân (huyện Hưng Nguyên), thật ấn tượng với những trang trại rộng lớn, những cánh đồng kiểu mẫu, những con đường hoa đầy màu sắc, rợp cờ Tổ quốc. Khung cảnh toát lên sự yên bình, gắn kết cộng đồng trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng…
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.