Lao qua đường, xe con mắc kẹt dưới mương nước

(Baonghean.vn) - Từ trong quán cà phê đi ra, chiếc xe con bỗng lao thẳng sang bên kia đường, mắc kẹt dưới mương nước.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 16h 30 ngày 19/9 tại thị tứ Thanh Thủy, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư

Theo những người chứng kiến, chiếc xe mang biển kiểm soát 89 A – 023.00 từ trong quán cà phê Dung Hải, thị tứ Thanh Thủy vừa nổ máy đi ra đường thì mất lái lao qua Quốc lộ 46, đâm đổ một bụi chuối và mắc kẹt vào một con mương sâu, cách mép đường khoảng 6m. Lúc gặp nạn trong xe có 4 người (2 nam, 2 nữ).

Nhận được thông báo, đội thanh niên xung kích Đoàn xã Thanh Thủy đã có mặt tại hiện trường tiến hành vận chuyển các nạn nhân bị xây xát đến trạm y tế sơ cứu. Một số thanh niên giúp tài xế quay đầu xe và đưa xe ô tô gia đình ra kéo chiếc xe con gặp nạn lên đường.

Thanh niên địa phương đang giúp đỡ tài xế đưa xe lên đường. Ảnh: Huy Thư
Thanh niên địa phương đang giúp đỡ tài xế đưa xe lên đường. Ảnh: Huy Thư

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.