Lịch thi đấu SEA Games ngày 20/8: Hoa khôi Wushu Thuý Vi mở hàng vàng?

Ở SEA Games 28, Dương Thuý Vi đã "mở hàng" vàng cho Đoàn TTVN và hoa khôi Wushu nhiều khả năng sẽ tái hiện cái duyên này trong ngày thi đấu hôm nay.

Wushu chính là môn thi đấu sớm nhất trong ngày của Đoàn TTVN. Trong thời gian từ 8h-11h, niềm hy vọng vàng, nhà vô địch ASIAD Dương Thuý Vi sẽ bước vào tranh tài ở nội dung sở trường kiếm thuật.

Hoa khôi Wushu Dương Thuý Vi sẽ giải cơn "khát" vàng cho Đoàn TTVN tại SEA Games 29?

Cũng trong buổi sáng nay, wushu Việt Nam còn có các đại diện tham dự 2 trận chung kết nữa là Trần Xuân Hiệp (đao thuật + côn thuật nam), và Hoàng Thị Phương Giang (côn thuật nữ). Vào buổi chiều, từ 14h-17h, wushu Việt Nam sẽ tham dự 3 trận chung kết ở các nội dung thái cực kiếm nam, nam đao + nam côn nam và nam quyền nữ.

Tại các kỳ SEA Games trước đây, wushu luôn là một trong những thế mạnh của Đoàn TTVN. Với 6 trận chung kết, đội tuyển wushu quyết tâm sẽ giành tấm HCV đầu tiên ở đại hội, sau những ngày thi đấu nhiều tiếc nuối vừa qua của Đoàn TTVN với 3 HCB, 1 HCĐ ở các môn môn bắn cung và điền kinh.

Ngoài wushu, TDDC cũng được kỳ vọng sẽ có HCV trong ngày thi đấu hôm nay khi các VĐV Đặng Nam, Đinh Phương Thành, Đỗ Vũ Hưng ,Lê Thanh Tùng, Phạm Phước Hưng, Trần Đình Vương sẽ tham dự vòng loại và chung kết đồng đội nam.

Trong sáng nay, đội tuyển bắn cung sẽ bước vào tranh tài ở nội dung cung 1 dây cá nhân nam-nữ. Sau khi chưa thể giành HCV, trong 3 ngày thi đấu trước đó, bắn cung đang thực sự “khát vàng”. Niềm hy vọng lớn nhất của bắn cung là nữ cung thủ Lộc Thị Đào.

Cũng trong ngày hôm nay, bóng bàn sẽ xuất trận với 3 nội dung tranh huy chương là đôi nam, nữ, đôi nam-nữ. Ngoài ra, các môn bóng rổ, bowling, bơi nghệ thuật, boxing, futsal nam cũng sẽ thi đấu. Đặc biệt, vào lúc 15h, đội tuyển bóng đá nữ sẽ gặp Myanmar, còn vào lúc 19h45 là cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam vs U22 Philippines./.

Lịch thi đấu Đoàn TTVN ngày 20/8:

8h00 – 11h00: Wushu (Kiếm thuật nữ, Đao thuật + Côn thuật nam, Côn thuật nữ)

14h00 – 17h00: Wushu (Thái cực kiếm nam, Nam đao + Nam côn nam, Nam quyền nữ)

10h00: TDDC (Vòng loại và chung kết đồng đội nam)

8h30: Bắn cung (Cung 1 dây cá nhân nam, nữ)

8h00: Bóng bàn (Đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ)

7h00: Bóng rổ (tuyển nam Việt Nam – Indonesia)

11h30: Bóng rổ (tuyển nữ Việt Nam – Malaysia)

12h30: Bơi nghệ thuật

8hh00: Bowling (chung kết cá nhân nữ)

13h30: Bowling (chung kết cá nhân nam)

19h00:  Futsal (tuyển nam Việt Nam – Malaysia)

15h00: Bóng đá nữ (Việt Nam – Myanmar)

19h45: Bóng đá nam (Việt Nam – Philippines)


Theo VOV