Lời cảm ơn!

Lời cảm ơn!

Gia đình anh Hồ Trọng lệ và bạn bè trân trọng cảm ơn:

Anh Hồ trọng Lệ - Quê quán: Xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 11/9/2012 tại nhà máy may của người Việt ở thị trấn Yegorevsk, tỉnh Moscow ở nước Nga. Trong một thời gian ngắn được các lực lượng cứu chữa hỏa hoạn và đại sứ quán Việt Nam, cộng đồng người Việt ở Nga đã có mặt tại hiện trường.

Trong vụ hỏa hoạn đó, anh HồTrọng Lệ còn thoi thóp cận kề cái chết, nhưng đã được đưa đi cứu chữa tại bệnh biện KoRolenko, anh đã hôn mê suốt một tuần. Sau gần 20 ngày điều trị tại bệnh viện, Hồ Trọng Lệ đã được các y bác sỹ tận tình cứu chữa, nay sức khỏe đã tạm thời ổn định và được ra viện.

Ngày 06/10/2012, Ban công tác Cộng đồng, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga đã cử người và đưa người thân chúng tôi về với gia đình và số tiền để tiếp tục được chăm sóc và cứu chữa.

Ngày 11/10/2012, Hội đồng hương Nghệ An ở Nga còn cử người đến tại Bệnh viện thần kinh Trung ương Việt Nam thăm và hỗ trợ tiền để Lệ được chăm sóc và chữa bệnh.

Ngày 16/10/2012, Hội đồng hương Hải Dương ở Nga đã cử người đến tại Bệnh viện thần kinh Trung ương Việt Nam thăm và hỗ trợ tiền để Lệ được chăm sóc và chữa bệnh.

 Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn, các tổ chức và cá nhân:

- Lực lượng cứu chữa vụ hỏa hoạn ở Nga;

- Những y bác sỹ ở bệnh viện Korolenko - ở Nga đã tận tình cứu chữa.

- Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga;

- Cộng đồng người Việt ở Nga;

- Hội đồng hương Nghệ An ở Nga;

- Những doanh nghiệp Việt Nam ở Nga;

- Những đồng nghiệp của Hồ Trọng Lệ ở Nga;

- Hội tấm lòng vàng Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

- Cảm ơn cơ quan thông tin, báo chí Việt Nam ở Nga đã kịp thời đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để Cộng đồng người Việt kịp thời động viên và chia sẻ với gia đình chúng tôi trong lúc hoạn nạn.

- Cảm ơn chị Thu Trang và gia đình chị Bùi Thị Chiến đã chăm sóc người thân chúng tôi suốt quá trình Hồ Trọng Lệ nằm tại bệnh viện và khi ra viện tại nước Nga.

- Những tấm lòng vàng của tổ chức, cá nhân đang công tác ở Nga đã giúp đỡ về mặt vật chất và tinh thần, tình cảm  là nguồn động viên rất lớn, đã chia sẻ khó khăn với gia đình chúng tôi. Gia đình chúng tôi hiện đang đưa Hồ Trọng Lệ  tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Thần kinh Trung Ương Việt Nam. Hiện tại sức khỏe Lệ đã tiến triển rất nhiều, chúng tôi hy vọng y học Việt Nam và những tấm lòng nhân ái của mọi người, Hồ Trọng Lệ sớm được bình phục để tiếp tục lao động, sản xuất để giúp đỡ gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình:
Anh trai:   Hồ Xuân Hương

Tin mới

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(Baonghean.vn) - Phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu một số ý kiến có tính gợi mở, trong đó có nội dung về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới và tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X).
Tổng lực khắc phục hậu quả lũ quét ở Kỳ Sơn và chờ lực lượng ứng cứu

Tổng lực khắc phục hậu quả lũ quét ở Kỳ Sơn và chờ lực lượng ứng cứu

(Baonghean.vn) - Ngay khi nhận được tin có lũ quét xảy ra, các lực lượng chức năng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn Mường Xén, xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn) đã phải gồng mình chống chọi và khắc phục hậu quả do cơn lũ dữ. Hiện nay, việc dọn dẹp sau lũ  đang được tiếp tục, đồng thời chờ lực lượng từ dưới xuôi lên ứng cứu. 
Góp ý Luật Khám, chữa bệnh: Việc phân cấp các bệnh viện còn nhiều bất cập

Góp ý Luật Khám, chữa bệnh: Việc phân cấp các bệnh viện còn nhiều bất cập

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị góp ý Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), đại diện Bệnh viện Quốc tế cho rằng, việc phân cấp, phân tuyến các bệnh viện còn rất nhiều bất cập. Điều này dẫn đến sự bất bình đẳng dai dẳng và nếu không điều chỉnh thì sẽ không có đà phát triển mạnh. 
 Kinh nghiệm bảo vệ xe ô tô mùa mưa lũ và cách xử lý xe ngập nước

Kinh nghiệm bảo vệ xe ô tô mùa mưa lũ và cách xử lý xe ngập nước

(Baonghean.vn) - Ở nhiều tỉnh, thành phố với tình hình mưa bão kéo dài gây tình trạng ngập lụt, ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông. Để lái và giữ xe ô tô an toàn khi di chuyển trong vùng lũ thì ngoài việc nên đi chậm và quan sát kỹ thì những kinh nghiệm sau đây rất hữu ích cho bạn.