Lời cảm ơn

LỜI CẢM ƠN

Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn Huyện ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành huyện Thanh Chương; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Thanh Lĩnh, Báo Nghệ An, Nhà nuôi dưỡng thân nhân liệt sỹ tỉnh Nghệ An, các ban ngành liên quan; anh em nội ngoại, bà con lối xóm và bạn bè thân hữu gần xa với tấm lòng thành kính đã đến phúng viếng, tiễn đưa mẹ, bà, cố chúng tôi là Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tồng, sinh ngày 8/3/1918, tại thôn Trường, xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, do tuổi cao sức yếu, bệnh nặng, mặc dù đã được các y bác sỹ, cán bộ nhân viên Nhà nuôi dưỡng thân nhân liệt sỹ tỉnh Nghệ An; cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An và con cháu tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi, đã từ trần vào hồi 17 giờ 40 phút ngày 6/8/2015, tức ngày 22 tháng 6 năm Ất Mùi, hưởng thọ 98 tuổi.

Trong lúc tang gia bối rối, có gì khiếm khuyết xin được lượng thứ.

Thay mặt gia đình

Con trai thứ: Nguyễn Tiến Thanh

tin mới

Một tình yêu dành cho thành Vinh

Một tình yêu dành cho thành Vinh

(Baonghean) - Tôi yêu thành Vinh bằng một tình yêu thầm lặng mà dai dẳng. Đến nỗi, khi chồng tôi - người xứ khác - ngày đầu đặt chân xuống ga tàu đã thốt lên: “Thành Vinh có vậy thôi sao mà ngày nào em cũng nhắc!”...

Già hóa dân số

Nhiều thách thức với già hóa dân số

(Baonghean.vn) - Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh của cá nhân, cộng đồng, quốc gia. Điều này đòi hỏi hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được thực hiện toàn diện.

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Dù thời tiết có mưa nhưng Tết Trung thu ở Kỳ Sơn, Quế Phong vẫn diễn ra vô cùng ấm áp, tràn đầy niềm vui. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cỗ hoa quả, màn múa lân đặc sắc… đã mang đến niềm vui vô bờ bến đối với những đứa trẻ vốn gặp nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).