Lợi dụng tăng giá

Tại vòng loại giải bóng đá thiếu niên nhi đồng do huyện N đăng cai làm bảng trưởng, thời tiết nắng, nóng nhưng vì hâm mộ sân chơi dành cho trẻ thơ nên rất nhiều khán giả, trong đó có những bậc phụ huynh ở các huyện xa cũng gác lại mùa màng bận rộn đến sân cổ vũ cho các cầu thủ nhí.

Thế nhưng, những ngày sau, lượng cổ động viên trên sân giảm dần, lí do chính là sân vận động thì lớn nhưng lại không có chỗ để xe. Do đó mỗi lần vào xem, các cổ động viên phải "đóng phí" gửi xe rất cao: xe máy 5 nghìn đồng/lần gửi, xe đạp 2 nghìn đồng/ lần gửi ( kể cả tổ trọng tài, đội phóng viên tuyên truyền và ban huấn luyện của các đội bóng cũng không ngoại lệ).

Giải diễn ra trong 3 ngày, tính ra mỗi người muốn xem tất cả các trận đấu phải mất một khoản " phí" gửi xe kha khá. Thiết nghĩ, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng là một sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em trong những ngày hè. Vậy nên, ban tổ chức ở các huyện cũng nên tạo điều kiện để người hâm mộ vào cổ vũ, động viên các cầu thủ nhí chứ không nên để một số cá nhân lợi dụng tăng giá.

K.L

tin mới

Một tình yêu dành cho thành Vinh

Một tình yêu dành cho thành Vinh

(Baonghean) - Tôi yêu thành Vinh bằng một tình yêu thầm lặng mà dai dẳng. Đến nỗi, khi chồng tôi - người xứ khác - ngày đầu đặt chân xuống ga tàu đã thốt lên: “Thành Vinh có vậy thôi sao mà ngày nào em cũng nhắc!”...

Già hóa dân số

Nhiều thách thức với già hóa dân số

(Baonghean.vn) - Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh của cá nhân, cộng đồng, quốc gia. Điều này đòi hỏi hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được thực hiện toàn diện.

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Dù thời tiết có mưa nhưng Tết Trung thu ở Kỳ Sơn, Quế Phong vẫn diễn ra vô cùng ấm áp, tràn đầy niềm vui. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cỗ hoa quả, màn múa lân đặc sắc… đã mang đến niềm vui vô bờ bến đối với những đứa trẻ vốn gặp nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).