#Long Thành

18 kết quả

Đại diện phòng TN&MT chỉ dẫn ranh giới các diện tích đất tại bản đồ kèm theo quyết định 203 cho người dân xomsLong Thành. Ảnh: Nhật Lân

Huyện Quỳ Hợp đối thoại với người dân, giải quyết mâu thuẫn đất đai ở Long Thành

(Baonghean.vn) - Liên quan đến vụ việc xô xát giữa người dân xóm Long Thành (xã Tam Hợp) với cán bộ,công nhân Lâm trường Đồng Hợp (Quỳ Hợp) về quyền sử dụng đất lâm nghiệp, chiều ngày 9/9/2019, UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức buổi đối thoại với người dân xóm Long Thành để giải quyết kiến nghị của người dân.
bàn thờ anh Trung được lập tại nhà xác Đài Trung

Một lao động Nghệ An tử nạn ở Đài Loan

(Baonghean.vn) - Ông Doãn Ngọc Hà - Chủ tịch UBND xã Long Thành, huyện Yên Thành cho biết trên địa bàn có một công dân vừa tử nạn tại Đài Loan. Nạn nhân là anh Trần Quang Trung (41 tuổi) trú ở xóm Yên Mội.
Điểm nhấn đô thị Hoàng Mai

Điểm nhấn đô thị Hoàng Mai

(Baonghean) - Dự án khu dân cư du lịch và dịch vụ Cửa Cờn, thuộc phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai, do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư, đã đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả rõ nét, tạo điểm nhấn trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hoàng Mai.
Trường Mầm non Long Thành: Nơi ươm những mầm xanh

Trường Mầm non Long Thành: Nơi ươm những mầm xanh

(Baonghean) - Sau hơn 3 tháng thi công, Trường Mầm non Long Thành - ngôi trường tư thục đầu tiên trên địa bàn thị xã Hoàng Mai do Công ty CP Đầu tư và xây dựng Long Thành đã chính thức khai trương và đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của người dân ở đây, khi năm học mới 2016 - 2017 đã cận kề.