Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 3 mẫu xe giá 15 tỷ đồng

3 mẫu SUV: GLC 300 AMG 4MATIC, GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC trị giá 15 tỷ đồng đã được MBV bàn giao cho một khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Cuối tháng 4/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile đã chính thức bàn giao bộ ba xe SUV hạng sang cho khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, bao gồm: GLC 300 AMG 4MATIC và hai phiên bản GL là GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC (đã đi vào hoạt động từ 2016). Tổng giá trị của ba mẫu xe trên là hơn 15 tỷ đồng.

Lễ bàn giao 3 mẫu xe đưa đón GLC 300 4MATIC, GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC

Khu nghỉ dưỡng đã lựa chọn ba chiếc SUV với đặc tính vận hành khác biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng, dù đó là khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, gia đình, hay là những tín đồ thể thao tốc độ. Ba mẫu xe đưa đón GLC 300 4MATIC, GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC chắc hẳn sẽ mang đến sự bất ngờ và hào hứng cho khách hàng ngay khi được tiếp đón tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Việc được lựa chọn bởi khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho thấy giá trị và tính cạnh tranh cao của các sản phẩm SUV mang thương hiệu Mercedes-Benz”.

Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi được thực hiện bởi nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất - Vietnam Star Automobile. Đây đồng thời là đại lý đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất toàn quốc 8 năm liên tiếp./.

Theo VOV