Microsoft tung công cụ chuyển ứng dụng Android

Mới đây, tập đoàn Microsoft đã tung ra công cụ để hỗ trợ các nhà phát triển có thể đưa các ứng dụng Android vào nền tảng Windows Phone 7.

 Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Internet) ảnh 1

 Ảnh chỉ có tính minh họa.
(Nguồn: Internet)

"Gã khổng lồ phần mềm" cho biết công cụ mới sẽ giúp làm giảm bớt sự phức tạp trong quá trình chuyển đổi ứng dụng Android sang Windows Phone.

Bên cạnh đó, Microsoft còn cung cấp tài liệu hướng dẫn chi tiết để các nhà phát triển phần mềm dễ dàng nắm bắt hơn.

Trước đó, hãng này cũng đã ra mắt công cụ tương tự để hỗ trợ ứng dụng iOS tương thích với hệ điều hành di động của họ.

Thông qua những động thái trên, Microsoft đã chứng tỏ sự quyết tâm của họ trong việc đưa Windows Phone trở thành nền tảng thật hấp dẫn cho cả giới phát triển ứng dụng cũng như người tiêu dùng. Bởi với kho phần mềm vô cùng phong phú của iOS cũng như Android, các công cụ chuyển đổi sẽ giúp cho Windows Phone "đi tắt đón đầu" và tận dụng được những lợi thế từ các đối thủ./.

Theo Vietnam+

tin mới

Vinh

Để Vinh xứng tầm thành phố học tập toàn cầu

(Baonghean.vn) - Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục thành phố Vinh. Với rất nhiều kết quả nổi bật, giáo dục thành phố Vinh xứng đáng là đầu tàu của ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An…

Cô trò vùng lũ Quỳ Châu mong những sự sẻ chia

Cô trò vùng lũ Quỳ Châu mong những sự sẻ chia

(Baonghean.vn) - Sau 15 năm, người dân Quỳ Châu mới phải tiếp tục hứng chịu một cơn lũ lịch sử. Lũ về bất ngờ, lại xảy ra trong đêm, rất nhiều người không kịp trở tay. Sau lũ, những khó khăn, vất vả vẫn bộn bề khi rất nhiều tài sản, nhà cửa, sách vở, đồ dùng học tập đã bị trôi theo dòng nước.

Một góc nhìn về trường tiên tiến

Một góc nhìn về trường tiên tiến

(Baonghean.vn) - Có thể thấy tính nhân văn từ ý tưởng xây dựng các trường học tiên tiến là nó mở ra cơ hội để đánh thức tiềm lực của người học. Tuy nhiên, việc xây dựng trường tiên tiến cần nhất là tính đồng bộ.