Mito Hollyhock xác nhận sở hữu Công Phượng

Trên trang chủ của đội bóng Nhật Bản đã xuất hiện thông tin về hợp đồng với ngôi sao trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG.

Thông báo chi tiết của LB Mito Hollyhock về hợp đồng của Công Phượng.
Thông báo chi tiết của LB Mito Hollyhock về hợp đồng của Công Phượng.

Công Phượng đã có chuyến tham quan Mito Hollyhock tháng 11. Sau đó anh trở về Việt Nam khoác áo U21 HAGL và vô địch giải U21 quốc tế.

Mọi điều khoản hợp đồng giữa HAGL và Mito Hollyhock gần như đã hoàn tất. Tuy nhiên, thời điểm Công Phượng sang Nhật Bản, đôi bên vẫn để ngỏ một điều khoản là “xem xét lại hợp đồng nếu Mito Hollyhock xuống hạng”. Sau khi J-League 2 hạ màn, đội bóng này đã trụ hạng thành công.

Công Phượng vui mừng và hạnh phúc vì được chơi bóng ở Nhật. Ảnh: Đức Đồng.
Công Phượng vui mừng và hạnh phúc vì được chơi bóng ở Nhật. Ảnh: Đức Đồng.

Trong thông báo trên trang chủ, Mito Hollyhock xác nhận sẽ có sự phục vụ của Công Phượng từ tháng 1/2016. Hợp đồng sẽ được ký kết ngày 23/12. 

“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi được trở thành thành viên của Mito Hollyhock", một đoạn chia sẻ cảm xúc của Công Phượng được đăng tải trong thông cáo của Mito Hollyhock. "Tôi biết đây là một thử thách và cũng là cơ hội cho tôi tiếp tục phát triển bản thân. J-League là giải đấu có trình độ rất cao sẽ mang đến những kinh nghiệm thi đấu bổ ích trong đời sống bóng đá của tôi”.

“Khi tôi đến thăm CLB, điều tôi cảm nhận được chính là sự cuồng nhiệt của đông đảo CĐV ở đây, họ rất ấm áp và tuyệt vời. Tất cả những gì tôi thấy ở đây đều rất chuyên nghiệp. Tôi đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được thử sức ở J-League và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng trong mùa giải 2016”.

Mito Hollyhock cũng công khai thông tin cá nhân và quá trình học tập, trưởng thành của Công Phượng từ học viện HAGL Arsenal JMG đến việc khoác áo U19, U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Phí chuyển nhượng Công Phượng không được tiết lộ chính thức nhưng theo nguồn tin riêng của VnExpress, đội bóng Nhật Bản trả cho HAGL 100.000 đôla để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo này. Mức lương của Công Phượng khoảng 3.000 đôla một tháng. 

Theo VNE

Tin mới

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, chiều 28/9, Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đại biểu dự đại hội đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

(Baonghean.vn) - Cảng Hàng không Vinh hoạt động trở lại; Các thủy điện thông báo xả lũ; Cửa Lò biển động, xuất hiện triều cường, sóng lớn… là những thông tin nổi bật ngày 28/9.
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.