Một đêm, Khởi My “kiếm” đủ 800 triệu đồng

Với “cú đúp” chiến thắng trong đêm Gala Gương mặt thân quen được tường thuật trực tiếp đêm qua, 16.3, thí sinh nhỏ tuổi nhất Khởi My đã rinh về tổng cộng 800 triệu đồng tiền mặt.

Tại đêm chung kết, bốn thí sinh xuất sắc nhất gồm Đại Nghĩa, Thúy Uyên, Khởi My và Kyo York đã lần lượt hóa thân thành các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Psy, Shakira và Đức Tuấn.

Một đêm, Khởi My “kiếm” đủ 800 triệu đồng ảnh 1

                                 Khởi My hóa thân thành Shakira

Nhìn chung, tất cả các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, dàn dựng bài bản và thu hút khán giả đặc biệt ở phần nhìn. Tuy vậy, sự phân chia cao thấp giữa các tiết mục không phải là điều khó nhận thấy.

Chọn “Bay đi cánh chim biển” của Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa gây cảm giác thích thú và hồi hộp cho khán giả bằng màn đu dây đẹp mắt. Tuy nhiên, cũng chính vì tham động tác, toàn bộ nửa cuối của bài hát bị anh phá hỏng vì đuối hơi.

Bên cạnh đó, giám khảo Hoài Linh cũng “bóc mẽ” Đại Nghĩa sử dụng hộp xoàng “khủng” hơn bản chính "ông hoàng nhạc Việt".

Hóa thân thành ca sĩ Đức Tuấn hát “Hòn vọng phu 1”, Kyo York làm tương đối tốt bài thi của mình ngoại trừ việc không thể bắt chước khẩu hình của nhân vật.

So với hai thí sinh nam, cả Thúy Uyên và Khởi My đều có những màn trình màu sắc và “nét” hơn hẳn. Nếu như Thúy Uyên ra sức “độn” mình thành mập ú, mặc bộ vest xanh nõn chuối và chiếc kính râm “bản quyền” Psy thì Khởi My cũng thực sự ra dáng Shakira ở dáng người mảnh khảnh và trang phục cực gợi cảm.

Để so sánh hơn thua, có thể thấy, Khởi My vẫn có phần “nhỉnh” vì sự đồng đều, trọn vẹn ở cả khâu hóa trang, vũ đạo và giọng hát. Trong khi đó, Thúy Uyên do phải vừa ngậm bánh bò vừa hát nên đôi chỗ phần lời bị mờ và méo tiếng.

Với phong độ từ đầu tới cuối Gương mặt thân quen mùa thứ nhất, Khởi My xứng đáng với cả hai danh hiệu “Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất” và ngôi vị Quán quân cuộc thi. Tổng giá trị của hai giải thưởng lên tới 800 triệu đồng tiền mặt. Với ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng, Khởi My sẽ dành 500 triệu đồng tới những địa chỉ đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, các giải phụ gồm “Thí sinh thân thiện” đã thuộc về Chí Thiện, còn Kyo York được bầu chọn là “Thí sinh nỗ lực nhất”.

Theo Dân Việt - TH

Tin mới

Nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động

Nghệ An: Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho công nhân

(Baonghean.vn) - Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn, ngay sau khi Nghị quyết số 10c/NQ-BCH, ngày 12/01/2017 và Chỉ thị số 04/CT-TLĐ ngày 3/3/2017 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được ban hành, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả. 
Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam đã có ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên, Bộ Y tế đề nghị các địa phương đẩy mạnh việc thực hiện nghiêm giám sát dịch bệnh tại các cửa khẩu, giám sát tại các cơ sở khám chữa bệnh và giám sát dựa vào sự kiện tại cộng đồng để phát hiện sớm, ngăn chặn dịch bệnh kịp thời...
Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.