Một thanh niên bị điện giật chết

(Baonghean.vn) - Đi làm đồng về, gia đình ông Cương, bà Nguyệt (xóm 4 Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu) giật mình thấy đứa con trai 20 tuổi bị điện giật chết từ bao giờ ngay cạnh chiếc khoan điện trước thềm nhà.

Sáng 20/3, chính quyền xóm 4 xã Quỳnh Mỹ cho biết vừa phối hợp với gia đình mai táng anh Nguyễn Văn Hữu,(tên thường gọi là Cóc) 20 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng

Trước đó 1 ngày, gia đình ông Cương đi làm vắng cả nhà, đến chiều về thì phát hiện con trai của mình bị điện giật chết do chiếc khoan  bị rò rỉ điện. Được biết anh Hữu cũng là người có chuyên môn về điện và thường đi mắc điện cho nhiều gia đình trong xóm, nhưng tai nạn về điện không chừa một ai.

Xuân Bảy

Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.