Mourinho lại thua trận, Chelsea tính thuê Brendan Rodgers làm HLV tạm quyền

Có lẽ không phép màu nào cứu giữ tương lai của Jose Mourinho ở Chelsea được nữa. The Blues để thua Stoke 0-1 ở vòng 12 Premier League, thất bại thứ 7 từ đầu mùa và báo Anh loan tin Chelsea tính thuê Brendan Rodgers làm HLV tạm quyền.

Có lẽ không phép màu nào cứu giữ tương lai của Jose Mourinho ở Chelsea được nữa

Bản thân ông Rodgers vừa bị Liverpool sa thải cách nay không lâu sau khi không làm sao đưa The Kop thoát khỏi chuỗi trận sa sút tệ hại. Sa thải Mourinho và tìm giải pháp thay thế là điều người ta đã nhắc nhiều ở Chelsea suốt thời gian qua.

Ứng viên chia làm hai loại: ngắn hạn và dài hạn. Ông Rodgers dĩ nhiên chỉ được coi là giải pháp chữa cháy trong lúc Chelsea bí chưa biết tìm ai thay thế . Tờ Mirror nói là họ muốn dùng ông Rodgers cho tới hết mùa để chờ Diego Simeone từ Atletico Madrid đến để thay thế lâu dài.

Ông Rodgers từng huấn luyện đội dự bị của Chelsea 10 năm trước và được tôn trọng ở Stamford Bridge nhưng nếu Chelsea chọn ông dù chỉ để làm HLV tạm quyền thì đó vẫn được coi là quyết định gây tranh cãi bởi như đã nói ông Rodgers đã trải qua những tháng cuối cùng đầy thất vọng với Liverpool.

Theo thethaovanhoa