#mua hàng

15 kết quả

Người dân TP. Vinh ‘tố’ nhóm bán hàng lừa đảo tặng quà chiếm đoạt tiền

Người dân TP. Vinh ‘tố’ nhóm bán hàng lừa đảo tặng quà chiếm đoạt tiền

(Baonghean.vn) - Chiều 3/8, một số người dân phản ánh tới phóng viên Báo Nghệ An việc bản thân bị một nhóm bán hàng mời đến quảng bá sản phẩm để tặng quà. Nhóm này đã lừa đảo bán hàng giá cao với lời hứa sau khi mua hàng sẽ tặng lại phần quà có giá trị tương tự. Tuy nhiên, sau khi hàng trăm người mua hàng thì nhóm bán hàng này ôm tiền và nhanh chóng lên xe chạy mất.
BAC A BANK

Trao nửa yêu thương cùng quà tặng ý nghĩa từ BAC A BANK

(Baonghean.vn) -Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, từ 06/03 đến hết ngày 08/03/2019, BAC A BANK dành tặng ưu đãi cho khách hàng nữ thực hiện giao dịch tiết kiệm tại quầy với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50 triệu đồng cùng những quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn.
Bán hàng ngay giữa lòng đường

TP Vinh: Lòng đường biến thành chợ

(Baonghean.vn) - Cơ quan chức năng đã nhiều lần giải tỏa bán hàng trong hành lang ATGT ở một số tuyến đường, nhưng tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường bán hàng ở TP. vinh Vẫn diễn ra khá phổ biến, đặc biệt là sau dịp Tết Nguyên đán.
TTMS Hồng Hà

Trung tâm mua sắm Hồng Hà giảm giá đến 50% dịp Tết

(Baonghean.vn) - Chào mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thay lời tri ân, chúc mừng năm mới tới quý khách hàng, từ 15/01 - 15/02, Trung tâm Mua sắm Hồng Hà tưng bừng triển khai Chương trình Khuyến mãi “Tết đến nhà - Quà Xuân gõ cửa” với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Nở rộ dịch vụ mùa giáng sinh

Nở rộ dịch vụ mùa giáng sinh

(Baonghean) - Nhu cầu được vui chơi, sum vầy trong mùa giáng sinh ngày càng lớn nên đây cũng là khoảng thời gian nở rộ nhiều dịch vụ  “ăn theo” mùa giáng sinh. Nắm bắt được thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng dịp này, nhiều cửa hàng cũng đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng.
Nghệ An: Xót xa cán bộ 'dắt' dân vào đa cấp

Nghệ An: Xót xa cán bộ 'dắt' dân vào đa cấp

(Baonghean.vn) - Một trong những điều xót xa về nạn đa cấp bẩn ở Thanh Chương là việc cán bộ có chức vụ lại chính là người “đưa” dân vào vòng xoáy đa cấp. Đau xót hơn, các cán bộ này được hưởng lợi trên chính những đồng tiền mồ hôi, nước mắt mà nhân dân tích cóp bao lâu nay.