#mục tiêu

44 kết quả

Một bệnh nhân phong đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Việt Nam muốn xóa sổ bệnh phong cùi

Là một trong những nước đầu tiên của châu Á đạt được tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về loại trừ phong (còn gọi cùi, hủi) cấp Quốc gia, Việt Nam đặt mục tiêu thanh toán bệnh này.
bóng đá

Năm 2019: Mục tiêu lớn của bóng đá Việt

(Baonghean.vn) -Sau thất bại tại Sea Games 29 không một ai có thể nghĩ đến một kịch bản sáng màu năm 2018 khi chúng ta lần lượt Á quân VCK U23 châu Á, giải tư Asias cup và vô địch AFF Cup 2018. Đã đến lúc, chúng ta đòi lại món nợ chất chồng tại Sea Games.
Khởi động khả quan của sản xuất công nghiệp

Khởi động khả quan của sản xuất công nghiệp

(Baonghean) - Từ những giờ đầu, ngày đầu năm 2017, nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào sản xuất, dồn sức hoàn thành đơn hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ. Bước khởi động năm mới với những tín hiệu khả quan đang mang lại niềm tin về khả năng hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm.
Khi nhà giàu chán danh hiệu

Khi nhà giàu chán danh hiệu

(Baonghean) - Nhiều nguyên nhân được lý giải cho sự xuống dốc của đội bóng đất Thủ, nhưng nguyên nhân chính được nhiều người nhắc đến là cầu thủ B.Bình Dương đã không còn khát vọng thi đấu vì họ đã có đủ tiền - danh hiệu! 
Nghệ An hướng tới trở thành trung tâm du lịch vùng Bắc Trung bộ

Nghệ An hướng tới trở thành trung tâm du lịch vùng Bắc Trung bộ

(Baonghean) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 xác định du lịch là ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Để đạt được mục tiêu đó, một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với ngành du lịch tỉnh nhà nói riêng là tập trung tạo sản phẩm du lịch thực sự nổi bật, chất lượng tương xứng với tiềm năng.