Mỹ: Đoàn tàu 98 toa trật bánh, cháy dữ dội

Giới chức Mỹ cho biết sáng 11/7, một đoàn tàu chở hàng đã trật khỏi đường ray và bốc cháy tại thành phố Columbus, bang Ohio, khiến dân cư gần đó phải sơ tán.


Ông Michael Fowler thuộc Đội cứu hỏa Columbus nói với báo giới rằng ít nhất 1 toa của đoàn tàu chở hàng Norfolk Southern đã phát nổ.

Theo ông Fowler, một số toa chở chất hóa học xtiren và các toa khác vận chuyển "chất cồn". Ông cho biết thêm hơn 100 người đã được sơ tán và hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.


Trong khi đó, báo giới đưa tin 11 toa của đoàn tàu 98 toa này đã trật khỏi đương ray và ít nhất hai người bị thương sau khi các toa chở hàng bốc lửa.

 

Mỹ: Đoàn tàu 98 toa trật bánh, cháy dữ dội ảnh 1

Hình ảnh đoàn tàu trật bánh và bốc cháy nhìn từ trên cao (Nguồn: AP)

Theo Vietnam+M

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.