Nam Đàn triển khai nhiệm vụ đóng quân canh phòng năm 2013

(Baonghena.vn) - Sáng ngày 17/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ đóng quân canh phòng năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013.

 

Trong năm 2012, công tác đóng quân canh phòng được thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ. Đã có sự chuyển biến về cả nhận thức lẫn hành động trong toàn LLVT đóng trên địa bàn. Nhìn chung, các đơn vị đã thường xuyên phối hợp với cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương giữ vững ANCT-TTATXH, giúp địa phương phát triển KT-XH, góp phần xây dựng tổ chức chính trị - đoàn thể ở địa phương vững mạnh toàn diện, xây dựng hình ảnh đẹp về “Bộ đội cụ Hồ " trong nhân dân.


Nam Đàn triển khai nhiệm vụ đóng quân canh phòng năm 2013 ảnh 1

                                                Quang cảnh hội nghị.
 

Cùng với những kết quả đạt được, các đại biểu đã tham gia thảo luận, chỉ ra những hạn chế tồn tại cũng như biện pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đóng quân canh phòng năm 2013.

 

Cũng trong dịp này, UBND huyện Nam Đàn đã tổ chức thực hiện ký kết hiệp đồng lực lượng, phương tiện phòng chống GNTT - TKCN, PCCCR, PCCN - CS.

Nguyễn Nam

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.