Nam Phi: 18 con sư tử đói chặn xe, xẻ thịt con mồi ngay giữa đường

Những người lái xe từ Nam Phi đã ghi lại một đoạn video với cảnh tượng khác thường: đàn sư tử chặn đứng một đoạn đường phía đông bắc của đất nước và trong vòng mấy tiếng đồng hồ, chúng xả thịt một con trâu bị giết chết.

Video sư tử xẻ thịt con mồi ngay giữa đường

Theo báo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở Công viên quốc gia Kruger ở tỉnh Limpopo. Theo lời khẳng định của nhiều nhân chứng,  một đàn sư tử  đói gồm 18 con bắt đầu giằng xé xả thịt nóng hổi của động vật có móng to lớn ngay trên đường cao tốc, dẫn đến ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Những người chứng kiến cho biết bữa tiệc của sư tử kéo dài nhiều giờ,  thậm chí đàn thú dữ không thèm quan tâm đến những người  tò mò quyết định ra khỏi xe để chứng kiến cảnh tượng hi hữu này.

Theo Sputnik

Tin mới

Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.