Nam thanh niên mang hung khí vào cửa hàng cướp và tẩu thoát trong 27 giây

Theo Chí Lê (dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Một nam thanh niên bịt kín mặt, đi xe máy, mang theo hung khí được cho là mìn và súng đã xông vào một cửa hàng, đe dọa nữ nhân viên, cướp hơn 40 triệu đồng và tẩu thoát trong vòng 27 giây.
Tối 13/1, Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng xác nhận cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin ban đầu và đang điều tra, làm rõ vụ việc nói trên.

Thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 12h trưa 13/1, một nam thanh niên bịt kín mặt, đi xe máy hiệu Suzuki, mang theo hung khí được cho là mìn và súng xông vào một cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ cướp hiện đang đóng cửa. ảnh 1
Cửa hàng nơi xảy ra vụ cướp hiện đang đóng cửa.

Tại đây, nam thanh niên này đã dùng hung khí đe dọa nữ nhân viên của cửa hàng là chị H. (SN 1992, ngụ tại quận Liên Chiểu), buộc chị H. phải đưa tiền của khách hàng giao dịch tại cửa hàng trong ngày. Cướp được số tiền khoảng hơn 40 triệu, nam thanh niên đã lên xe máy tẩu thoát.

Theo người dân ở khu vực xung quanh cửa hàng, lúc xảy ra vụ việc, nhân viên bảo vệ cửa hàng đang đi vệ sinh. Khi nghe tiếng tri hô, bảo vệ chạy ra thì nam thanh niên vào cửa hàng cướp của đã tẩu thoát. Bảo vệ sau đó đã cầm hung khí được cho là mìn ném ra ngoài khoảng trống nhưng vật này không phát nổ.

Nhân viên bảo vệ cửa hàng cho biết, theo thông tin trích xuất camera an ninh ghi nhận, nam thanh niên đã vào cửa hàng cướp của và tẩu thoát chỉ trong khoảng 27 giây. Clip trích xuất camera an ninh hiện đã được cơ quan công an tiếp nhận, phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.