#nạn nhân

155 kết quả

 Để vơi bớt nỗi đau da cam

Để vơi bớt nỗi đau da cam

(Baonghean.vn) - Ở một tỉnh có số người nhiễm chất độc da cam vào loại lớn nhất cả nước, những năm qua, các cấp, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội của Nghệ An đã có nhiều nỗ lực trong việc xoa dịu nỗi đau này.

Lời kể của nạn nhân vụ vỡ phường hụi trăm tỷ đồng

Lời kể của nạn nhân vụ vỡ phường hụi trăm tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Ở xã Tân Thành (Yên Thành), hàng trăm người như chấn động trước tin tức bà Lê Thị Hoa - chủ phường hụi trên địa bàn bỏ trốn. Rất nhiều người dân vì tin tưởng đã gửi tiền vào nhiều dây phường do bà Hoa làm chủ, nhưng khi chưa kịp bốc thì người phụ nữ ấy đã ôm tiền mất tích!

Chị Lê Thị Hoà "chết lặng" trước nỗi đau đớn của các con. Ảnh: Thành Chung

Gia đình nghèo có 3 con bị tai nạn thương tâm trong vụ nổ ở Quỳnh Lưu cần sự giúp đỡ từ cộng đồng

(Baonghean.vn) - Sau phẫu thuật, sức khoẻ của 2 anh em H.T.A.Đ và H.T.K.V tiến triển tốt; tình trạng sốc nguy cơ tử vong đã ổn định. Tuy nhiên, 2 cháu vẫn còn nguy cơ nhiễm trùng cao do dị vật và tổn thương chi thể lớn. Về lâu dài, 2 cháu vẫn cần phải có thêm những cuộc phẫu thuật khác.
Ký ức tủi nhục nơi xứ người

Ký ức tủi nhục nơi xứ người

(Baonghean.vn) - Trở về sau nhiều năm lưu lạc nơi xứ người, những cô gái - nạn nhân của bọn mua, bán người đã mất tất cả, từ tuổi thanh xuân, cho đến cả những đứa con mình đứt ruột đẻ ra. Họ vẫn phải tiếp tục sống nhưng không bao giờ có thể quên được những ký ức tủi nhục kia...
Những điều vô giá

Những điều vô giá

(Baonghean.vn) - Thảm kịch Itaewon có lẽ đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong những ngày qua. Thảm kịch đã phủ bóng đen tang thương lên toàn Hàn Quốc và khiến dư luận thế giới bàng hoàng.