Nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên

(Baonghean) - Ngày 6/8, Trường Đại học Vinh phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ bế giảng lớp nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ quản lý, giảng viên và giảng viên kiêm chức tại các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện và đảng uỷ trực thuộc. Tới dự có đồng chí Tô Hồng Hải- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Sau 2 tháng học tập, các học viên được trang bị kiến thức về nghiệp vụ sư phạm theo Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết thúc khóa học đã có 97 học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ, trong đó có 98,9% các học viên đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tô Hồng Hải đánh giá cao kết quả đạt được của lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên. Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào quá trình dạy học. Thường xuyên đổi mới phương pháp, nội dung, chương trình dạy học, bổ sung kiến thức mới vào quy trình dạy học để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng đảng viên.

Công Mạnh

Tin mới

Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

(Baonghean.vn) - Là nơi thờ cúng 2 sĩ phu Cần Vương, 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh cùng 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng... vậy nhưng, thửa đất này đang bị lấn chiếm một cách ngang nhiên. Chuyện buồn này xảy ra ở xã Văn Thành (Yên Thành) khiến cho nhiều người không khỏi chạnh lòng.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - Những giọng ca trẻ triển vọng đã cống hiến cho khán giả tại phố đêm Cao Thắng những ca khúc trữ tình sâu lắng, phục vụ người dân trong dịp cuối tuần. Chương trình sẽ được duy trì vào mỗi tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.