#NATO

519 kết quả

NATO

Thổ Nhĩ Kỳ đã mệt mỏi vì NATO

Thổ Nhĩ Kỳ đã không nhận thấy một lợi thế nào trong 70 năm thành viên của Liên minh Bắc Đại Tây Dương và lập luận duy nhất ủng hộ việc tham gia vào khối là quyền phủ quyết trong NATO, tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ Cumhuriyet viết.
wertfewrtg

Đảo Rắn - cuộc chiến giành lấy Biển Đen giữa Nga và Ukraine

(Baonghean.vn) - Ngay từ khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, Đảo Rắn đã được trao cho địa vị sống còn, và gần như trở thành thần thoại trong cuộc xung đột này. Một bãi đá cằn cỗi ở Biển Đen, đã trở thành trận địa có giá trị chiến lược, là điểm diễn ra cuộc giao tranh ác liệt giữa Nga và Ukraine.
NATO mâu thuẫn nội bộ vì cuộc chiến ở Ukraine

NATO mâu thuẫn nội bộ vì cuộc chiến ở Ukraine

Trong những tuần qua, cuộc xung đột ở Ukraine đã khiến các nước thành viên NATO xích lại gần nhau, đặc biệt là Mỹ, Anh, Pháp và Đức nhằm chống lại Nga. Tuy nhiên, cũng chính cuộc chiến này đang khoét sâu những rạn nứt trong liên minh.
waefwf

NATO là nguyên nhân căng thẳng Nga - Ukraine: Một góc nhìn

(Baonghean.vn) - Căng thẳng giữa Nga và Ukraine đã đi qua một chặng đường dài, gần 1 tháng, với nhiều tổn thất cho cả hai bên. Ngoài ra, tình hình kinh tế thế giới cũng đang đứng trước cơn chao đảo, khi giá dầu đã liên tiếp lập kỷ lục mới, kể từ năm 2008. Và người ta đang đã đề cập đến vai trò của NATO trong câu chuyện này.
Lực lượng quân đội Nga. Ảnh: Tass

Quân đội Nga tiến vào Kiev

(Baonghean.vn) - Các lực lượng của Nga đã tiến vào quận Obolon ở Kiev, nơi quân đội Ukraine hiện đang chiến đấu với họ. Obolon cách trung tâm thủ đô Kiev khoảng 10km.
cc

Vì sao Mỹ bị rơi vào bẫy vì Ukraine?

(Baonghean.vn) - Trả lời phỏng vấn tạp chí danh tiếng Parlamentní của CH Séc, nhà phân tích chính trị Oskar Krejci cho biết, các hành động của Mỹ trong lĩnh vực thông tin xung quanh Ukraine đã làm cho tình hình đối với chính Washington xấu đi.