NĐ Quỳ Hợp – NĐ Thanh Chương 3-1: Phố núi Quỳ Hợp có 3 điểm đầu tiên

(Baonghean.vn) - Ở trận đấu được đánh giá là ngang tài ngang sức trong bảng A giữa NĐ Thanh Chương và NĐ Quỳ Hợp, với hat-trick của số 8 Võ Hải Nam, NĐ Quỳ Hợp đã giành thắng lợi một cách thuyết phục.

Các cầu thủ NĐ Thanh Chương khởi động trước trận đấu

Trận đấu hấp dẫn ngay từ đầu với những pha ăn miếng, trả miếng liên tục

Phút thứ 8, Quỳ Hợp bất ngờ có được cơ hội sau tình huống lộn xộn trước khung thành của Thanh Chương. Cầu thủ số 8 Võ Hải Nam đệm bóng vào lưới trống sau khi thủ môn NĐ Thanh Chương đã dâng lên quá cao. 

Các cầu thủ Quỳ Hợp (áo xanh) có thể hình nhỏ con nhưng có kỹ thuật rất tốt.

Bàn thua bất ngờ như khiến các cầu thủ nhí Thanh Chương như bị chạm tự ái. Các em dâng cao đội hình và đưa hàng thủ Quỳ Hợp vào thế phải liên tục chống đỡ.

Một pha áp sát khung thành của các cầu thủ NĐ Thanh Chương

Phút thứ 11, sau tình huống đá phạt góc, các cầu thủ NĐ Thanh Chương đã có bàn san hòa tỷ số do công của cầu thủ số 7 Nguyễn Hoàng Linh.

Cổ động viên phố núi Quỳ Hợp phấn khích trước tinh thần thi đấu của cac cầu thủ nhí

Theo nhận định của các chuyên gia, đội bóng nhi đồng Quỳ Hợp năm nay có sự tiến bộ vượt bậc so với những năm trước. Dù thể hình nhỏ con nhưng các cầu thủ nhí Quỳ Hợp có tố chất kỹ thuật tốt và rất tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện. Trong đó nổi bật là những cầu thủ như số 8 Võ Hải Nam, số 2 Cao Thái Phúc... 

Cũng chính số 8 Võ Hải Nam một lần nữa ghi dấu ấn khi đưa NĐ Quỳ Hợp vươn lên dẫn trước ở phút thứ 13. Trong tình huống này, thủ môn của Thanh Chương đã vụng về để bóng lọt qua chân khi chống đỡ phạt góc.

2-1 nghiêng về NĐ Quỳ Hợp là tỉ số của hiệp 1.

Video clip bàn thắng trong hiệp 1:

 
.
 
 
Nhân viên y tế chăm sóc cho một cầu thủ NĐ Thanh Chương bị chấn thương

Clip bàn thắng hiệp 2:

.
 

Sang hiệp 2, hai đội liên tục chơi ăn miếng trả miếng.  NĐ Quỳ Hợp tỏ ra sắc sảo hơn trong những pha phản công ở trung lộ.  Trong một tình huống như vậy, số 8 Võ Hải Nam đã ghi bàn thắng thứ 3 để giúp đội nhà vươn lên dẫn 3-1. 

Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

   Nhóm PV