Nga đưa vào sản xuất hàng loạt loại xe “Kortezh” mà ông Putin sử dụng

Việc sản xuất hàng loạt xe hơi Nga Aurus — phiên bản "Lux" từ dự án "Kortezh", được phát triển dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin - sẽ bắt đầu vào năm 2020. Bộ trưởng Bộ Công thương Nga Denis Manturov cho biết.
xe hơi Nga Aurus — phiên bản
Xe hơi Aurus — phiên bản "Lux".
 Những chiếc xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy Sollers ở Alabuga (Tatarstan), nơi có kế hoạch tạo ra năng lực sản xuất 5.000 xe mỗi năm. Năm 2019 sẽ chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang sản xuất hàng loạt, sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2020.

Ông Manturov lưu ý, Aurus hiện đang có giá thành thấp hơn 15% so với các đối thủ trong phân khúc cao cấp (Benley, Rolls-Royce, Maybach từ Mercedes). Khi tăng sản lượng xe, giá thành có thể giảm hơn nữa.

Trước đó đã có tin cho biết, những chiếc xe Aurus đã được bán hết, các đơn đặt hàng được lấp đầy cho đến cuối năm 2020.

tin mới

Chuyên gia lý giải vì sao Pháp không đủ khả năng tiến hành chiến tranh khốc liệt ở Ukraine

Chuyên gia lý giải vì sao Pháp không đủ khả năng tiến hành chiến tranh khốc liệt ở Ukraine

Nước Pháp, bất chấp những tuyên bố hung hăng của Tổng thống Emmanuel Macron, không có đủ tiềm lực để tham gia vào cuộc chiến khốc liệt ở Ukraina; thậm chí nước này có thể chỉ có đủ đạn dược trong 2-3 ngày, theo Cyril de Lattre - chuyên gia hàng không, cựu phi công Pháp nói với Sputnik.

 Tướng Cương: Sẽ xảy ra cuộc chiến tổng lực nếu Tel Aviv đáp trả

Tướng Cương: Sẽ xảy ra cuộc chiến tổng lực giữa Iran - Israel nếu Tel Aviv đáp trả vụ tấn công 13/4

(Baonghean.vn) - Bình luận về khả năng có một cuộc chiến tổng lực và toàn diện giữa Iran - Israel sau sự kiện 13/4, PGS.TS. Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an cho rằng, cuộc chiến sẽ bùng lên nếu Israel có các hành động đáp trả vào các căn cứ của Iran.

Đức tính toán gì khi đưa quân tới biên giới Nga?

Đức tính toán gì khi đưa quân tới biên giới Nga?

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên kể từ năm 1945, Đức đưa vài nghìn binh lính tiến sát tới biên giới Nga. Bộ trưởng Quốc phòng Đức gọi những gì đang diễn ra là “một ngày tuyệt vời đối với Quân đội Đức”. Lữ đoàn Đức này đi đâu, và sẽ gây ra mối đe dọa nghiêm trọng nào đối với lợi ích của Nga?

Cựu Giám đốc tình báo đối ngoại Pháp: Nga - Ukraine sẽ đi đến hòa bình nhờ ông Trump

Cựu Giám đốc tình báo đối ngoại Pháp: Nga - Ukraine sẽ đi đến hòa bình nhờ ông Trump

(Baonghean.vn) - Cựu Giám đốc Tổng cục An ninh Đối ngoại Pháp Alain Jouillet cho biết, nếu Nga và Ukraine không thể đạt được thỏa thuận trong những tháng tới, do áp lực từ các thế lực bên ngoài, thì một thỏa thuận ngừng bắn sẽ đạt được sau khi ông Donald Trump trở lại nắm quyền.