Ngân hàng TMCP Quân đội trao 73 suất quà cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 11/7 đoàn cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã về thăm hỏi, tặng quà tình nghĩa tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An đang nuôi dưỡng, điều trị hơn 70 thương binh của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Hầu hết những người sống tại trung tâm đều bị thương nặng trong chiến đấu, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc neo đơn, có những người đã ở đây từ những năm đầu trung tâm thành lập.                                  Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội tặng quà                                    Trao quà, trò chuyện với từng thương, bệnh binhGiao lưu văn nghệ giữa đoàn công tác và Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Trong dịp về thăm này, Ngân hàng TMCP Quân đội đã trao 73 suất quà, với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các thương bệnh binh. Hai bên cũng đã có buổi giao lưu văn nghệ thân mật, sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động thường niên của ngân hàng, thể hiện tấm lòng tri ân, chia sẻ đối với những người đã hi sinh, cống hiến tuổi trẻ và một phần xương máu của mình cho Tổ quốc hôm nay.


Hồ Lài