Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007

Những người đẹp bên James Bond ngày nào như Teri Hatcher, Dương Tử Quỳnh, Jane Seymour... đều đã có tuổi và thay đổi nhiều.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 1
 

 Từ bộ phim về điệp viên 007 đầu tiên - Dr. No. (1962), các cô gái nóng bỏng, sexy, sánh bước bên James Bond luôn được xem là nhân vật không thể thiếu. Theo thời gian, các Bondgirl ngày xưa đã thay đổi rất nhiều, từ diện mạo tới sự nghiệp.

Ursula Andress vào vai Honey Ryder trong bộ phim đầu tiên về điệp viên James Bond - Dr. No. (1962). Bà được đánh giá là tạo ra diện mạo riêng cho các "đả nữ". Sau khi kết hôn cùng đạo diễn John Derek và sinh con đầu lòng năm 1980, bà dần bỏ nghiệp diễn.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 2
 

 Honor Blackman là một trong những cô gái Bond thế hệ trước được nhắc đến nhiều nhất. Năm 1964, bà vào vai Pussy Galore trong bộ phim Goldfinger với hình ảnh mạnh mẽ, nóng bỏng và mái tóc uốn sóng đặc trưng. Hiện Honor Blackman vẫn là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch London.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 3
 

Diễn viên Diana Rigg nổi tiếng với vai Emma Peel trong series phim truyền hình Anh - The Avengers. Bà tham gia bộ phim về điệp viên 007 năm 1969 - On Her Majesty's Secret Service - trong vai Tracy Bond, vợ của điệp viên nổi tiếng. Từ năm 2013 đến nay, Diana Rigg đóng series phim Game of Thrones.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 4
 

 Jane Seymour là "Bondgirl" trong phim Live and Let Die (1973). Sau bộ phim, bà nhanh chóng nổi tiếng nhưng không thành công với các vai diễn về sau. Gần đây, Jane Seymour tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưDancing with the Stars.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 5
 

Barbara Bach là người mẫu Mỹ, được chọn vào phim The Spy Who Loved Me (1977) với vai Anya Amasova. Sự nghiệp diễn xuất của Barbara Bach chủ yếu phát triển ở Italy khi bà chuyển đến sống tại đây. Năm 1981, sau khi quen và cưới Ringo Star - tay trống của nhóm nhạc The Beatles, bà từ bỏ màn ảnh.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 6
 

Tanya Roberts là diễn viên chính của series phim truyền hình Charlie's Angels. Cô được mời tham gia phim James Bond với vai Stacey Stutton trong tác phẩm A View to a Kill (1985). Những năm trở lại đây, Tanya Roberts chủ yếu viết sách và xuất hiện ở một số chương trình truyền hình.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 7
 

Carey Lowell trở thành Bondgirl trong bộ phim Licence to Kill (1989) và đóng cùng Timothy Dalton. Từ khi kết hôn với tài tử Richard Gere, nữ người mẫu tập trung chăm sóc chồng con nên xa rời nghiệp diễn. Cả hai ly hôn vào năm 2013, sau 11 năm bên nhau.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 8
 

Diễn viên mang hai dòng máu Hà Lan và Thụy Điển - Izabella Scorupco - nổi tiếng kể từ sau khi vào vai Natalya Simonova trong phim GoldenEye (1995). Năm 2012, cô trở thành người dẫn chính của Sweden's Next Top Model. Thời gian gần đây, diễn viên xinh đẹp tham gia nhiều bộ phim hài của Thụy Điển.

Ngày ấy - bây giờ của các mỹ nhân từng sánh vai điệp viên 007 ảnh 9
 

Teri Hatcher từng vào vai Lois Lane trong series phim truyền hình của đài ABC, Lois & Clark: The New Adventures of Superman. Sau đó, cô được lựa chọn vào vai "Bondgirl" Paris Carver đóng cùng Pierce Brosnan trong Tomorrow Never Dies (1997). Vai diễn ấn tượng nhất của Teri Hatcher là Susan Mayer trong bộ phim nổi tiếng Desperate Housewives. Với vai diễn này, cô nhận giải thưởng Quả Cầu Vàng cho hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc trong phim truyền hình".

 

Dương Tử Quỳnh cũng là một "đả nữ" bên cạnh James Bond trong tập phim Tomorrow Never Dies (1997). Vai diễn Wai Lin giúp cựu Hoa hậu Malaysia được Hollywood biết đến nhiều hơn, từ đó dẫn cô tới các bộ phim đình đám khác như Crouching Tiger, Hidden Dragon, Memoirs of a Geisha...

Theo VnExpress

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.