#Ngày Nhà giáo Việt Nam

110 kết quả

Điểm tin ngày 20/11

Điểm tin ngày 20/11

(Baonghean.vn) -Biểu dương 80 nữ giáo viên tiêu biểu vượt khó năm 2023; Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm; Nhiều chợ truyền thống ế ẩm… là những thông tin nổi bật ngày 20/11.

Điểm tin 19/11

Điểm tin 19/11

(Baonghean.vn) - Ban hành Quy định về chế độ khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên; Ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024; Đặc sản cam Vinh vào chính vụ thu hoạch… là những thông tin nổi bật ngày 19/11.

Những người thầy yêu học trò bằng cả trái tim

Những người thầy yêu học trò bằng cả trái tim

(Baonghean.vn) - Trong 24 giáo viên của tỉnh Nghệ An được "Quỹ Phát triển tài năng giáo dục” khen thưởng năm nay, có 2 giáo viên là thầy Lê Văn Hậu đến từ huyện Quỳnh Lưu và thầy Nguyễn Nhật Đức đến từ huyện Thanh Chương, để lại trong lòng đồng nghiệp và các em học sinh nhiều dấu ấn đặc biệt.

Điểm tin ngày 17/11

Điểm tin ngày 17/11

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày 20/11 và dự Ngày hội đại đoàn kết tại các địa phương; Doanh nghiệp chế biến đá ở Quỳ Hợp bị phạt vì vi phạm môi trường...

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/11

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày 20/11 và dự Ngày hội Đại đoàn kết tại các địa phương; học sinh Nghệ An bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các thầy, cô giáo… là những thông tin nổi bật ngày 17/11.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 15/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 15/11

(Baonghean.vn) - Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân; lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại các địa phương; người dân biên giới được mùa ngô… là những thông tin nổi bật ngày 15/11.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 20/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 20/11

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết Nghị quyết 26 khảo sát hệ thống cảng biển ở Nghệ An; Chuyện về những cô giáo trẻ cắm bản ở xã biên giới; Bí đất san lấp, Dự án 3 Chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện Quỳ Châu có nguy cơ "đóng băng"; Vi phạm an toàn giao thông tại tuyến đường có điểm bán hoa dạo ở thành phố Vinh... là những thông tin nổi bật trong ngày 20/11.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/11

(Baonghean.vn) - Ngày làm việc thứ hai của Đoàn khảo sát thực hiện Nghị quyết 26 tại Nghệ An; Nhiều hoạt động tôn vinh thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); Tập trung khống chế ổ dịch gia cầm H5N1 tại thành phố Vinh… Đây là một số nội dung đáng chú ý ngày 19/11 trên baonghean.vn.
Người mẹ thứ hai của những học trò Khơ mú

Người mẹ thứ hai của những học trò Khơ mú

(Baonghean.vn) - Trong câu chuyện kể về những vui buồn suốt 18 năm gắn liền với bục giảng trên mảnh đất rẻo cao Kỳ Sơn, cô giáo Nguyễn Thị Long (giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Hữu Kiệm) đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt khi nhắc về những cô cậu học trò Khơ mú mà mình xem như con. Ở đó, có những người con đã thành công trên đường đời, nhưng cũng có những hoàn cảnh lắm thiệt thòi khiến cô thổn thức mỗi khi nhớ về.
Nghề giáo… vinh quang và trách nhiệm

Nghề giáo… vinh quang và trách nhiệm

(Baonghean.vn) - Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và là nghề luôn nhận được sự biết ơn, trân trọng. Chính vì thế, với những người thầy giáo, cô giáo, họ gắn bó với nghề, hy sinh, tận tụy với nghề, với học trò và sẵn sàng vượt qua mọi gian nan, thử thách để làm công việc thầm lặng của người lái đò sang sông. Nhân Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Báo Nghệ An ghi lại những cảm xúc của các thầy giáo, cô giáo khi nghĩ về nghề…
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 18/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 18/11

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác Trung ương làm với Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 27; Nhiều hoạt động của lãnh đạo tỉnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11...là những tin tức nổi bật trong ngày hôm nay.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Đến chúc mừng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đề nghị trường phát huy vai trò quan trọng, hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm đào tạo được đội ngũ lao động có tay nghề cao, phục vụ cho nhiệm vụ phát triển của tỉnh và khu vực.