Nghệ An: Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Công an thị xã Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra, làm rõ nhóm nữ sinh đánh bạn được chia sẻ lên mạng xã hội vào ngày 17/4/2020.

Trang page “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus” vừa đăng một clip có thời lượng 2 phút 27 giây ghi lại một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai.

Theo clip ghi lại, nhóm học sinh tập trung, vây quanh nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh mặc áo màu hồng, đội mũ đã trực tiếp đứng ra chửi bới với lời lẽ khá nặng nề.

Clip được đăng tải trên trang Fanpage “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus”

Điều đáng lên án là khi nữ sinh áo hồng có lời lẽ chửi bới thì một số bạn trong nhóm đã dùng điện thoại để quay clip. Ngay sau đó, một nữ sinh mặc áo đen khác chạy tới, cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu, nắm tóc, dúi học sinh nữ nhào xuống đất, đấm đá liên tiếp; chưa dừng lại, nữ sinh áo hồng cũng lao vào để ra tay.

Sau khi Clip đăng tải lên mạng xã hội, đã có hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng lên án, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi bạo lực học đường của nhóm người trong đoạn clip trên.

Ảnh: Đ.C
Trang Fanpage “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus” đăng tải nội dung nói trên. 

Sau khi xuất hiện clip nhóm nữ sinh đánh bạn, Công an xã Quỳnh Vinh đã xác minh, nắm thông tin của những người liên quan trong clip và báo cáo với Công an thị xã Hoàng Mai, điều tra làm rõ.

Theo thông tin xác minh ban đầu, 3 nữ sinh (SN 2004 – 2006) trong số những người liên quan xuất hiện trong đoạn clip quê ở phường Quỳnh Phương, Quỳnh Dị và xã Quỳnh Lộc. Còn học sinh mặc áo đồng phục bị đánh quê ở phường Mai Hùng, là học sinh cấp 2 trường THCS Mai Hùng.

Theo Ban công an xã, hiện vụ việc đã được trình báo lên Công an thị xã Hoàng Mai để điều tra, làm rõ.

tin mới

Người con mang quân hàm xanh của bản làng biên giới

Người con mang quân hàm xanh của bản làng biên giới

(Baonghean.vn) - Không chỉ là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An tuyên dương năm 2023, Thượng úy Lô Văn Kháy ( Đồn Biên phòng Mỹ Lý) còn vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Nghệ An mưu trí, gan dạ

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Nghệ An mưu trí, gan dạ

(Baonghean.vn) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, mỗi khi nhận nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH lập tức lên đường, bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Công an Nghệ An: Nỗ lực lớn, kết quả cao trong triển khai thực hiện Đề án 06

Công an Nghệ An: Nỗ lực lớn, kết quả cao trong triển khai thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm triển khai Đề án 06, với vai trò chủ công, Công an tỉnh Nghệ An luôn gương mẫu, đi đầu triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện, qua đó góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lực lượng Công an nói riêng, trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung.

Làm rõ nhiều nội dung người dân thắc mắc khi giải phóng mặt bằng Quốc lộ 7 tại huyện Yên Thành

Làm rõ nhiều nội dung người dân thắc mắc khi giải phóng mặt bằng Quốc lộ 7 tại huyện Yên Thành

(Baonghean.vn) - UBND huyện Yên Thành vừa tổ chức đối thoại với người dân xã Công Thành để làm rõ các nội dung liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) khi thực hiện Dự án Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 7 đoạn Km0 - Km36 và xử lý sụt trượt do bão lũ đoạn Khe Thơi - Nậm Cắn.

Cảnh giác với thông báo giả mạo thanh tra gửi đối tượng chính sách

Cảnh giác với thông báo giả mạo thanh tra gửi đối tượng chính sách

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, đã có trường hợp đối tượng chính sách bị gửi thông báo giả mạo cơ quan Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cắt chế độ. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý xã hội, nhất là đối với những người có công đang được hưởng chế độ chính sách.

Công an Nghệ An phát huy hiệu quả công tác Tổ 373

Công an Nghệ An phát huy hiệu quả công tác Tổ 373

(Baonghean.vn) - Với tinh thần quyết tâm cao, sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, qua gần 1 tháng triển khai hoạt động, Tổ công tác (tuần tra vũ trang) 373 của Công an tỉnh Nghệ An đã tạo sức mạnh tổng hợp răn đe, trấn áp tội phạm.