Nghệ An xếp thứ 3 tại Giải vô địch Karate miền Trung - Tây Nguyên 2021

(Baonghean.vn) - Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi tại thành phố Vinh, Giải vô địch Karate miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VI, năm 2021 đã đi đến hồi kết. Các VĐV Nghệ An đã chứng tỏ vị thế của đơn vị chủ nhà với thành tích khá ấn tượng.

Giải vô địch Karate miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VI, năm 2021 khởi tranh từ ngày 25/3 tại thành phố Vinh với sự tham gia của 13 đoàn, bao gồm các tỉnh miền Trung và khu vực Tây Nguyên, như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Phú Yên, Quảng Nam…

Có gần 300 VĐV thi đấu ở 4 nhóm tuổi: Lứa tuổi 10 - 11, 12 - 14, 15 - 17 và trên 18 tuổi với 85 bộ huy chương. Mỗi nội dung thi đấu có từ 3 vận động viên, 3 đội trở lên.

Các VĐV Nghệ An giành nhiều HCV tại giải năm nay. Ảnh: NVCC
Các VĐV Nghệ An giành nhiều HCV tại giải năm nay. Ảnh: NVCC

Đến ngày thi đấu cuối cùng (ngày 30/3), các VĐV Nghệ An xuất sắc giành được tổng cộng 8 HCV, 7 HCB và 22 HCĐ, đứng hạng Ba toàn đoàn. Đoàn Thừa Thiên Huế đứng đầu bảng tổng sắp với 13 HCV, 9 HCB và 11 HCĐ. Xếp thứ 2 là Hà Tĩnh với 11 HCV, 5 HCB và 11 HCĐ.

Giải vô địch Karate miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VI, năm 2021 nhằm chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021). Đồng thời đây là dịp phát triển môn Karate trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tạo điều kiện thi đấu nâng cao kỹ, chiến thuật và tâm lý cho các vận động viên.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Cứ đến cuối tuần, thấy màu áo xanh thanh niên đi chợ mua thực phẩm, người dân xã Liên Thành, huyện Yên Thành lại cho gạo, cho trứng, cho rau... Bởi đã 5 năm nay, các bạn trẻ đã đều đặn làm một việc là nấu “Bữa cơm yêu thương” tặng người già cả, neo đơn.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

(Baonghean.vn) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tập trung nguồn lực, ứng dụng công nghệ thông tin, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.