#nghệ thuật

59 kết quả

Nghệ thuật và sự hướng thiện

Nghệ thuật và sự hướng thiện

(Baonghean.vn) - Mấy ngày nay câu chuyện cơ quan chuyên môn đình chỉ cuộc triển lãm tranh chủ đề “Điện Biên Phủ” của một họa sĩ vì lý do có tác phẩm “Dễ bị hiểu nhầm” đang làm nóng cộng đồng mạng.
Cả biển người đổ về phố đêm Cao Thắng trong ngày khai trương. Ảnh: Thành Cường

TP Vinh kêu gọi tổ chức, cá nhân đăng ký biểu diễn tại phố đêm Cao Thắng 'hậu virus Corora'

(Baonghean.vn) - Trong thời gian tạm nghỉ hoạt động để phòng tránh dịch Covid-19, phố đêm Cao Thắng (TP. Vinh) tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện các hạng mục; đồng thời TP.Vinh kêu gọi các tổ chức, đoàn thể, cá nhân, nghệ sỹ đường phố đăng ký biểu diễn khi phố đêm hoạt động trở lại trong thời gian tới.
hàng ngàn người về khai trương phố đêm

Cả biển người đổ về phố đêm thành Vinh trong đêm khai trương

(Baonghean.vn) - Phố đêm đường Cao Thắng, thành phố Vinh kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới cho sự phát triển của thành phố Vinh trong tương lai, xứng đáng là điểm đến “An toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn” cho người dân và du khách trong, ngoài tỉnh, ông Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND thành phố Vinh khẳng định.
'Nghệ thuật' ăn cua kiểu quý tộc

'Nghệ thuật' ăn cua kiểu quý tộc

Video giới thiệu cách ăn cua lông theo kiểu quý tộc của những gia đình giàu có ở Thượng Hải thời xưa. Ăn "sạch sành sanh" mọi ngóc ngách của con cua, sau đó xếp lại vỏ cua y như cũ mới chứng tỏ bạn là người sành điệu.
Choáng ngợp với kỹ xảo cắt tỉa dưa hấu

Choáng ngợp với kỹ xảo cắt tỉa dưa hấu

(Baonghean.vn) - Video hướng dẫn các bước tạo chi tiết nghệ thuật trên quả dưa hấu. Chỉ với một con dao sắc và sự khéo léo của bàn tay là chúng ta đã có một sản phẩm đẹp mắt cho buổi tiệc cuối tuần vui vẻ.
Sôi nổi các hoạt động văn nghệ chào Xuân, đón Tết

Sôi nổi các hoạt động văn nghệ chào Xuân, đón Tết

(Baonghean) - Chào năm mới, đón Tết Dương lịch, Âm lịch và mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017, thời điểm này, các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, các địa phương và câu lạc bộ dân ca, dân vũ trong tỉnh đã và đang tích cực chuẩn bị các chương trình văn nghệ phục vụ người dân...