Nghi Lộc: Gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hôm nay (24/3/2012), Ban chấp hành Huyện đoàn Nghi Lộc tổ chức gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn qua các giai đoạn, thời kỳ, trong lao động sản xuất, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và trong công cuộc đổi mới, hội nhập. Đồng thời, thông báo những thành quả tuổi trẻ Nghi Lộc đạt được trong những năm gần đây và là dịp để cán bộ đoàn hôm nay học hỏi kinh nghiệm công tác và tổ chức tập hợp thanh niên của thế hệ cán bộ Đoàn lớp trước.

Nghi Lộc: Gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ ảnh 1

                       Tặng quà cho cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Qua buổi gặp mặt, giao lưu, các đồng chí cán bộ đoàn thuộc những thế hệ đi trước động viên thế thệ cán bộ đoàn hôm nay nỗ lực hơn nữa trong công tác tổ chức, tập hợp thanh niên để xứng đáng là lực lượng tiên phong, là cánh tay đắc lực của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Công Kiên

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.