"Ngôi sao Việt": Thí sinh được "vớt" thành mối lo cho top 4

Tập 16 của “Ngôi sao Việt – VK Pop super star” đã cho thấy sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh được “vớt” lại sau khi bị loại.

Ngay lần đầu tiên gặp Thu Giang, ca sĩ Phương Thanh đã tuyên bố, tìm được người đi đến cuối cuộc thi và thực sự, Phương Thanh đã không nhìn nhầm người. Chọn ca khúc0 “Make you fell my love” của Adele, được nữ ca sĩ nổi tiếng cover lại của Bob Dylan, Thu Giang đã khiến các giám khảo khó tính phải dành cho cô những lời khen ngợi có cánh.

Giám khảo Shinsadong Tiger đánh giá tiết mục của Thu Giang là xuất sắc, hoàn toàn khác hai năm trước, khi Giang tham gia cuộc thi “Kpop star hunt 2012”. Cho thấy mình sở hữu một kỹ thuật hát tốt, luôn thay đổi để tạo nên những hình ảnh mới mẻ, Thu Giang đã nhận được của giám khảo Mario điểm số 99, điểm số cao nhất của chương trình.

"Ngôi sao Việt": Thí sinh được "vớt" thành mối lo cho top 4 ảnh 1

Giám khảo Shinsadong Tiger đánh giá tiết mục của Thu Giang là xuất sắc, hoàn toàn khác hai năm trước...

Vị giám khảo này cũng không ngại ngần bày tỏ sự thích thú trong tiết mục bùng nổ của Thu Giang. Chung cuộc, cô gái xinh đẹp này đã nhận được 373 điểm của 4 giám khảo.

Những lần bị đánh trượt rồi lại được “vớt” đã cho Thanh Tùng sự quyết tâm phải chiến thắng khi bước vào vòng chung kết “Ngôi sao Việt”. Chưa lần nào Tùng hát hay giống như việc thể hiện hiện ca khúc “Feeling good” lần này. Hát lại ca khúc nổi tiếng của Michael Buble, Thanh Tùng cho thấy nhận xét “Tùng diễn như một nghệ sĩ hàng đầu” của giám khảo Shinsadong Tiger không có gì là quá.

"Ngôi sao Việt": Thí sinh được "vớt" thành mối lo cho top 4 ảnh 2

Chưa lần nào Thanh Tùng hát hay như với "Feeling Good" lần này. 

Lên sân khấu với hình ảnh khác hoàn hoàn thường ngày, sang trọng, lịch lãm với một chút bất cần, sự cuốn hút của Tùng khiến thí sinh này nhận được điểm số rất cao – 370 điểm, hơn hẳn Hoàng Sơn, vốn là ứng viên số 1 của giải quán quân “Ngôi sao Việt”. Kim Do Hoon nhận xét, trong số các thí sinh của “Ngôi sao Việt”, Tùng là người có tông giọng hay nhất.

Thí sinh cuối cùng được top 3 vớt lại – Kim Cương cũng đã có phần trình diễn khá hấp dẫn với điểm số nhận được là 362. Dù không quá xuất sắc với “Ngày không anh” (Lưu Thiên Hương) nhưng không hiểu do nhan sắc hay chất giọng mũi khá đặc biệt mà Kim Cương đã khhiến giám khảo Shinsadong Tiger “điêu đứng”. Nhạc sĩ này không ngại bày tỏ muốn sáng tác riêng cho Kim Cương nếu cô trở thành người chiến thắng trong cuộc thi này.

"Ngôi sao Việt": Thí sinh được "vớt" thành mối lo cho top 4 ảnh 3

Kim Cương cũng đã có phần trình diễn khá hấp dẫn với điểm số nhận được là 362

Sự bùng nổ của các thí sinh được vớt lại đã trở thành điều lo lắng cho nhiều thí sinh của top 4. Không còn giữ được nét mặt xã giao trước máy quay, cả Hồng Phú, Thúy Vy và Diệu Linh đều bày tỏ sự lo lắng, thay vì đến chúc mừng các thí sinh còn lại.

Kết quả, sau phần thi cá nhân, Thu Giang đã đột phá mạnh mẽ để trở thành người có điểm số cao nhất (373), tiếp theo là Thanh Tùng (370), Hoàng Sơn (367), Kim Cương (362), Thúy Vy (353), Hồng Phú (329) và Diệu Linh (327).

"Ngôi sao Việt": Thí sinh được "vớt" thành mối lo cho top 4 ảnh 4

Giọng hát không có gì nổi bật đã khiến Hồng Phú phải ra về trong nước mắt với điểm số thấp nhất.

Ở phần thi tập thể, với ca khúc “Hương ngọc lan” của nhạc sĩ Anh Quân, Thu Giang tiếp tục thể hiện sự khác biệt về giọng hát với các thí sinh khác. Trong khi đó, giọng hát không có gì nổi bật đã khiến Hồng Phú phải ra về trong nước mắt với điểm số thấp nhất. Thí sinh này kém Diệu Linh, thảm họa của chương trình đúng 2 điểm.

Tập 17 “Ngôi sao Việt – VK Pop super star” sẽ phát trên sóng VTV3 vào 20h giờ tối 5/7. Trong tập này, thêm một thí sinh sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình. 3 thí sinh xuất sắc nhất của “Ngôi sao Việt” sẽ có mặt trong đêm liveshow được tổ chức vào 19/7 tại Hà Nội./.

Theo VOV

tin mới