#người bệnh

27 kết quả

Những người làm công tác xã hội- sứ mệnh đồng hành với người bệnh

Những người làm công tác xã hội - sứ mệnh đồng hành với người bệnh

(Baonghean.vn) - Luôn niềm nở tiếp đón và là “cầu nối” tận tình hướng dẫn, tư vấn, giải quyết các nhu cầu cần thiết cho người bệnh là “sứ mệnh” của những người làm công tác xã hội tại Bệnh viện ĐKTP Vinh; góp phần tạo bước phát triển mới, tiến bộ trong công tác chăm sóc và phục vụ vì sự hài lòng của người bệnh.
Đây là bệnh viện công lập đầu tiên của Nghệ An chủ động đề xuất với Sở Y tế, UBND tỉnh đăng ký tự chủ hoàn toàn. Tính đến tháng 9/2018, bệnh viện PHCN Nghệ An đã khám và tiếp nhận điều trị nội trú cho 3.646 lượt người bệnh với tỷ lệ bệnh nhân khỏi và đỡ

Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An: Để người bệnh tự tin, yên tâm điều trị

(Baonghean.vn) -Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Nghệ An trong nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Với phương châm: người bệnh là trung tâm, từ lãnh đạo bệnh viện đến những người phục vụ luôn ý thức và tâm niệm, bệnh nhân là ân nhân và khách hàng của chính mình.
BHXH

Bảo hiểm y tế 'bùa' hộ mệnh của người bệnh

(Baonghean) - Bảo hiểm y tế được ví như “tấm bùa hộ mệnh” của mỗi người bệnh và đóng vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội. Tại Nghệ An, những năm gần đây, số người dân có thẻ BHYT ngày càng nhiều và đó là một tín hiệu mừng cho thấy người dân đã nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của tấm thẻ BHYT đối với bản thân và gia đình.
Chuyên gia đầu ngành tập huấn, giảng dạy tại Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Chuyên gia đầu ngành tập huấn, giảng dạy tại Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An đã mời các giáo sư, bác sỹ đầu ngành chuyên về thần kinh học đến giảng dạy, tập huấn cho đội ngũ cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng, đồng thời trực tiếp khám, điều trị cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Đổi mới, vì sự hài lòng của người bệnh

Đổi mới, vì sự hài lòng của người bệnh

(Baonghean) - 2 năm trở lại đây, từ tập trung các nguồn lực đầu tư, khởi tạo môi trường làm việc, thu hút đội ngũ cán bộ, kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đề cao “y đức và tinh thần thái độ phục vụ”, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã có bước biến chuyển nhanh và mạnh; ngày càng trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy cho nhân dân.
Mang sức trẻ tiếp sức cho người bệnh

Mang sức trẻ tiếp sức cho người bệnh

(Baonghean.vn) - Thị xã Thái Hòa là địa phương đầu tiên của tỉnh phát động chương trình “Tiếp sức người bệnh”. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Bộ Y tế phát động