Người dân tìm chốn 'giải nhiệt' ở một trong những ngọn thác đẹp nhất xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Đến thác 7 tầng (Quế Phong) trải nghiệm tắm suối, trượt máng, thưởng thức các món ăn miền cao trong không gian xanh mát của núi rừng là lựa chọn hoàn hảo trong những ngày mùa hè nắng nóng.
Thác 7 tầng là một trong những thác nước nổi tiếng nhất Nghệ An. Quần thể du lịch này nằm giữa Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, bao gồm 7 tầng nước lớn và hàng ngàn tầng nước nhỏ nối tiếp nhau, tạo thành khung cảnh vô cùng hùng vĩ và nên thơ. Đây là điểm đến lý tưởng trong những ngày thời tiết nóng nực bởi phong cảnh mát xanh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động giải trí thú vị.
Những ngày này, các bạn trẻ đã tìm về thác 7 tầng để được trải nghiệm trượt máng thiên nhiên, tắm suối, chơi các trò chơi dưới nước.
Thác 7 tầng gồm những tầng đá mặt nhẵn, nước trong mát có độ sâu vừa phải.
Từ lâu đây đã là địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây xứ Nghệ bởi khung cảnh suối và rừng cây xanh hoang sơ rất thơ mộng.
Trong đợt nắng nóng này, nhiều du khách các địa phương lân cận Quế Phong đến với thác 7 tầng để "giải nhiệt".
Ngoài tắm mát, nhiều du khách còn hào hứng với thú bắt cá vì ở đây có khá nhiều loài cá nhỏ sinh sống.
Xung quanh suối là các nhà sàn, lán trại cho khách thuê nghỉ ngơi, ăn uống và cả áo phao.

Tin liên quan

Khám phá sông Giăng vào Hạ tấp nập khách du lịch

Khám phá sông Giăng vào Hạ tấp nập khách du lịch

(Baonghean.vn) - Khi trời bước sang mùa Hè nóng, sông Giăng, đập Phà Lài trở nên nhộn nhịp dần bởi du khách tìm về thưởng thức khung cảnh thiên nhiên xanh mướt nên thơ và các trải nghiệm du lịch độc đáo.

Các tin khác