Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và làm việc tại Tập đoàn TH

(Baonghean.vn) - Trong chuyến công tác tại Nghệ An, sáng 10/9, đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước đã đi thăm Tập đoànTH. Đón và cùng đi về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Xuân Đại,  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Lãnh đạo, công nhân viên Tập đoàn TH vui mừng đón đồng chí Nguyễn Minh Triết.

Sau khi đi thăm các bộ phận sản xuất, chế biến sữa của tập đoàn TH, tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn TH, đồng chí Nguyễn Minh Triết ghi nhận những thành quả mà tập đoàn TH đã đạt được trong thời gian qua. Và nhấn mạnh, sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn biến một vùng đất nông nghiệp rộng lớn nhưng thu nhập kém hiệu quả trở thành vùng kinh tế giá trị cao, góp phần thúc đẩy kinh tế miền Tây Nghệ An phát triển. Đồng thời tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng chí nguyên Chủ tịch nước cũng mong muốn lãnh đạo, công nhân viên Tập đoàn TH tiếp tục vượt qua khó khăn, tận dụng cơ hội, phát triển tối đa tiềm năng của địa phương, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người dân địa phương...

Nguyên Chủ tịch thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân dây chuyền đóng gói sản phẩm.
Đoàn công tác thăm dây chuyền đóng gói sản phẩm.
Tiếp đó, lãnh đạo Tập đoàn TH đến thăm khu sản xuất rau sạch.

Dịp này đồng chí Nguyễn Minh Triết cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Nghệ An quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động, hướng tới sự phát triển bền vững của Tập đoàn TH, làm mô hình điển hình trong công cuộc phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết cho rằng, sự thành công của Tập đoàn TH sẽ là động lực để các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư và ngành nông nghiệp công nghệ cao.

Cảnh Nam