#Nguyên tắc

19 kết quả

đảm bảo trẻ vào mạng an toàn

5 biện pháp giúp con trẻ an toàn khi lên mạng

Không thể phủ nhận rằng thế giới internet đã len lỏi vào mọi nhà, mọi văn phòng và mọi ngõ ngách. Nó không chỉ thâm nhập vào cuộc sống giới văn phòng, thanh niên, các nhà kinh doanh mà còn cả thế giới của trẻ nhỏ.
4 nguyên tắc mix đồ với giày thể thao giúp bạn tự tin khi mặc

4 nguyên tắc mix đồ với giày thể thao giúp bạn tự tin khi mặc

Giày thể thao luôn được các bạn trẻ ưa chuộng, vì nó không kén chọn trang phục, rất dễ phối cùng các trang phục khác nhau. Tuy nhiên nếu để vẻ đẹp được hoàn hảo thì cần phải biết các cách mix đồ phù hợp với giày thể thao. Bài viết cung cấp bốn nguyên tắc mix đồ với giày thể thao giúp bạn tự tin khi mặc.
3 nguyên tắc ăn chay an toàn

3 nguyên tắc ăn chay an toàn

Ăn chay ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại với sức khỏe. Tuy nhiên, việc ăn chay cũng cần phải tuân thủ theo nguyên tắc để đảm bảo một chế độ dinh dưỡng khoa học, tránh suy kiệt.
8 nguyên tắc của phụ nữ thực tế

8 nguyên tắc của phụ nữ thực tế

(Baonghean.vn) - Xã hội thường đặt ra các yêu cầu rất lớn đối với phụ nữ: họ phải là một người mẹ hiền, người vợ đảm, người con ngoài, người bạn biết thấu hiểu, người sếp năng lực... Những yêu cầu đó có thể làm suy sụp tinh thần của một người phụ nữ, và đó là lý do tại sao các chị em nên quên chúng đi.
4 quy tắc trong gia đình để dạy con như người Nhật

4 quy tắc trong gia đình để dạy con như người Nhật

Tìm hiểu về cách dạy con kiểu Nhật, bạn đừng bỏ qua một phần rất thú vị, đó là việc đặt ra các quy tắc trong gia đình. Khi làm theo và phá vỡ các quy tắc, bé yêu của bạn cũng học hỏi được khá nhiều điều về các quy tắc ứng xử trong xã hội và mối liên hệ giữa người với người.