Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã cưới vợ ?

Ngày 25-7, Thông tấn xã CHDCND Triều Tiên (KCNA) đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã chính thức cưới vợ là Ri Sol Ju, người phụ nữ được cho là xuất hiện cạnh ông trong những sự kiện gần đây.

 

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã cưới vợ ? ảnh 1

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng người phụ nữ xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện gần đây

 

KCNA không nói rõ đám cưới diễn ra ở đâu và khi nào.

Trong tháng 7-2012, đã có nhiều lời đồn đoán khắp nơi về người phụ nữ trẻ sánh bước bên cạnh nhà lãnh đạo Kim Jong Un trong nhiều sự kiện chính thức và hình ảnh được truyền thông nhà nước phát đi.

 

Người phụ nữ này đã tháp tùng Kim Jong Un tại một đêm diễn ở nhà hát Bình Nhưỡng để xem ca nhạc của nhóm Moranbong. Sau đó, cô cũng có mặt đằng sau Kim Jong Un khi nhà lãnh đạo này đi thăm cung Kumsusan ở Bình Nhưỡng. Ảnh và truyền hình ghi nhận cho thấy hai người thường cười với nhau và cả cùng nhau xoa đầu một đứa trẻ trong một sự kiện.

 

Việc có một cô gái sánh bước cùng Kim Jong Un trong nhiều sự kiện thời gian qua đã làm nảy sinh nhiều đồn đoán khắp nơi, tập trung vào một câu hỏi: “Cô gái bí mật” đó là ai? Người phụ nữ sánh bước cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un trong một sự kiện

 

Tại CHDCND Triều Tiên, thông tin cá nhân của các nhà lãnh đạo cũng như gia đình của họ đều được giữ kín. Ngay đến tuổi của Kim Jong Un hiện cũng không có con số chính xác. Người ta chỉ có thể đoán tuổi của vị đại tướng trẻ này qua ảnh, khoảng chừng 27-28 tuổi. Kim Jong Un là thế hệ lãnh đạo thứ ba của dòng họ Kim, sau người cha là Kim Jong Il và ông nội là Kim Nhật Thành. Kim Jong Un từng học ở Thụy Sĩ và đã được tôn vinh là nhà lãnh đạo tối cao của đất nước.

Theo TTO-M

tin mới

Truyền thông: Tổng thống Zelensky ‘bỏ trứng vào một giỏ’ và phải đối diện với bước ngoặt nguy hiểm

Truyền thông: Tổng thống Zelensky ‘bỏ trứng vào một giỏ’ và phải đối diện với bước ngoặt nguy hiểm

(Baonghean.vn) - Asharq Al-Awsat cho rằng, cuộc phản công của Ukraine không bao giờ đạt được mục tiêu và trở thành một thất bại hoàn toàn với Kiev và đồng minh. Tổng thống Zelensky tiếp tục phụ thuộc vào sự hỗ trợ của phương Tây, nhưng họ đã mệt mỏi với những yêu cầu vô tận của ông.

Nga cáo buộc NATO sẽ gây ra xung đột tồi tệ hơn Thế chiến II

Nga cáo buộc NATO sẽ gây ra xung đột tồi tệ hơn Thế chiến II

(Baonghean.vn)- Phương Tây đang đẩy thế giới đến gần hơn với một cuộc xung đột toàn cầu chưa từng thấy kể từ Thế chiến thứ hai, bằng cách cung cấp vũ khí hạng nặng hơn bao giờ hết cho Ukraine và ca ngợi chủ nghĩa Quốc xã, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev cảnh báo trong một bài đăng trên Telegram.

Tướng Cương: Việt Nam gửi thông điệp đoàn kết để vượt qua thách thức tới Đại hội đồng Liên hợp quốc

Tướng Cương: Việt Nam gửi thông điệp đoàn kết để vượt qua thách thức tới Đại hội đồng Liên hợp quốc

(Baonghean.vn) - Phiên họp thứ 78 của Đại hội đồng Liên hợp quốc - một sự kiện chính trị lớn, thu hút sự chú ý đặc biệt. Nhân sự kiện này, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Lê Văn Cương - Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Công an.