Nhà vô địch Paralympic Việt Nam được bay miễn phí cả đời

Hãng hàng không giá rẻ của Malaysia tiếp tục cho biết sẽ tặng suất bay miễn phí cho tất cả vận động viên châu Á giành huy chương Paralympic năm nay, trong đó 4 thành viên đoàn Việt Nam.

CEO Air Asia - Tony Fernandes đã thông báo tin này trên Instagram và Facebook cá nhân hôm qua. Trong khi các vận động viên giành huy chương vàng được bay trọn đời thì những người giành huy chương bạc và đồng cũng sẽ nhận được ưu đãi này trong 5 năm và 3 năm.

"Dù Olympic trước đó đã rất tuyệt vời rồi, Paralympic vẫn cho tôi thấy thế nào mới là sự quyết tâm. Cảm ơn tất cả vận động viên vì đã thể hiện tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, dù trước mặt chúng ta là bao nhiêu khó khăn đi nữa", ông viết.

nha-vo-dich-paralympic-viet-nam-duoc-bay-mien-phi-ca-doi

Đô cử Lê Văn Công lần đầu tiên đoạt huy chương vàng Paralympic. Ảnh: Reuters

Đến nay, Đông Nam Á đã có 8 vận động viên giành huy chương vàng, đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Đại diện của Việt Nam là vận động viên cử tạ Lê Văn Công. Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn có thêm 1 huy chương bạc của Võ Thanh Tùng (bơi), cùng 2 huy chương đồng của Cao Ngọc Hùng (ném lao) và Đặng Thị Linh Phượng (cử tạ).

Hồi tháng 8, hãng bay Malaysia này cũng công bố chính sách tương tự với các vận động viên giành huy chương tại Olympic. Các đoàn thể thao Đông Nam Á được tổng cộng 5 huy chương vàng, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam.

Theo vnexpress

Tin mới

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở rà soát, xác định được một số điểm phức tạp về ma túy nổi lên tại các xã Xiêng My, Yên Thắng, Yên Hòa, Lưu Kiền, Xá Lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Tương Dương đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ.
Khu đô thị Hoàng Sơn

Hơn 500 khách hàng Khu đô thị Hoàng Sơn quy tụ tại đại tiệc tri ân hoành tráng

(Baonghean.vn) - Giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục viết nên dấu ấn lịch sử với đại tiệc tri ân “Nhà sang – xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”, quy tụ hơn 500 khách hàng tinh anh, 2 ngôi sao nổi tiếng cùng “cơn mưa” quà tặng lên đến 1,7 tỷ đồng.
Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

(Baonghean.vn) - Đợt mưa lớn vừa qua khiến hàng trăm hecta hoa cúc, hoa ly, hoa thược dược… phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chìm trong nước. Sau mấy ngày nắng lên, nhiều  diện tích hoa bị thối rễ, héo xanh và các loại nấm xâm nhập. Nhiều người trồng hoa coi như “mất” Tết.